Bên cạnh Kim Duyên, CEO Bảo Hoàng cũng đã có câu trả lời về nghi vấn bị "chơi xấu", tung tin gây ồn ào dư luận.

Chiều 9/8, Á hậu Kim Duyên đã có cuộc chia sẻ về những lùm xùm mà cô đang vướng phải gần đây.

  • Á hậu Kim Duyên: "Sức khỏe tinh thần của tôi đang hoàn toàn không tốt"

Á hậu 2 Miss Supranational 2022 cho biết, trong quá trình cô hoạt động showbiz đã có những biệt danh hay thông tin nhập nhằng về mình. Tuy nhiên, tất cả những điều đó đều không xuất phát từ bản thân Kim Duyên mà có rất nhiều thứ từ bên ngoài đem đến.

Kim Duyên trong buổi trò chuyện với truyền thông

Về vấn đề tuổi tác, thông tin trên mạng ghi cô sinh năm 1995, nhưng có lần Kim Duyên lại nói mình sinh năm 1996. Cô giải thích, ngày sinh thực sự của mình là 13/8/1996, nhưng vì ba mẹ thấy Kim Duyên "to con", cũng muốn cho con gái đi học sớm hơn nên đã chọn ngày 19/10/1995 để đăng ký giấy khai sinh, đây cũng là ngày kỷ niệm quen nhau của ba mẹ cô. Ngoài ra, quan niệm ngày xưa là ba mẹ không muốn người khác biết ngày sinh thực sự của con mình nên mới có việc làm giấy khai sinh theo một ngày khác.

Về vấn đề học vấn, Kim Duyên thẳng thắn chia sẻ, bản thân biết rằng mình không có một xuất phát điểm tốt, không phải là người xuất sắc nên cô đã phải cố gắng rất nhiều. Sự việc 43 tín chỉ gây tranh cãi vừa qua, Kim Duyên cho biết 43 môn có điểm số 0 của cô là thật, vì thời điểm đó cô đang bảo lưu kết quả để đi du học.

"Mọi người hỏi là tại sao khi bảo lưu rồi mà vẫn có điểm 43 tín chỉ tiếp theo thì Duyên cũng đã gặp trường để hỏi nguyên nhân. Nhà trường nói rằng 43 tín chỉ đó là các môn đại cương, trường tự động đăng ký cho sinh viên nên điểm sẽ tự động về 0.

Duyên cũng có lỗi sai trong chuyện này, đó là mình không quyết liệt trong việc làm giấy bảo lưu. Vì thời điểm đó Duyên nghĩ mình được đi du học, nếu có học lên cao nữa thì cũng sẽ đi học thêm ở nước khác chứ không có ý định về trường Nam Cần Thơ, cũng không kiểm tra kỹ những thông tin liên quan đến mình", cô nói.

Kim Duyên chia sẻ về lùm xùm 43 tín chỉ

Khi được đặt câu hỏi về việc bị "chơi xấu" dẫn đến hàng loạt lùm xùm, Kim Duyên cho rằng cô không bận tâm đến những điều đó mà chỉ tập trung giải quyết các vấn đề của mình và hoàn thành tốt nhiệm vụ của một Á hậu đối với cộng đồng, xã hội.

Kim Duyên trả lời nghi vấn bị chơi xấu

Ảnh, Clip: SHOWBIZ TEAM

https://afamily.vn/kim-duyen-len-tieng-ve-viec-bi-choi-xau-dinh-chinh-nam-sinh-that-20220809171123808.chn

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn