Hứng chịu làn sóng chỉ trích từ dư luận vì bạo lực học đường, Kim Garam phải tạm ngưng hoạt động cùng LE SSERAFIM.

Ngày 19/5, dư luận Hàn Quốc phẫn nộ vì nữ idol tân binh Kim Garam nhóm LE SSERAFIM bị chính nạn nhân lên tiếng tố cáo bạo lực học đường. Làn sóng chỉ trích của công chúng lên đến đỉnh điểm khi động thái từ phía công ty chủ quản HYBE và Source Music vẫn mập mờ, phớt lờ việc "gà nhà" có quá khứ bắt nạt.

Kim Garam tạm ngừng hoạt động cùng LE SSERAFIM vì lùm xùm bạo lực học đường - Ảnh 1.

Kim Garam tạm ngừng hoạt động cùng LE SSERAFIM vì lùm xùm bạo lực học đường - Ảnh 2.

Kim Garam khiến cả LE SSERAFIM bị "vạ lây" khi bị kiện bạo lực học đường

Đứng trước sự phản đối gay gắt của khán giả, sáng 20/5, HYBE và Source Music phải huỷ toàn bộ lịch trình quảng bá của LE SSERAFIM trong ngày. Ngay sau đó, công ty cho ra thông báo Kim Garam sẽ tạm ngưng hoạt động cùng nhóm, LE SSERAFIM sẽ tiếp tục quảng bá với đội hình 5 thành viên. Thế nhưng, HYBE tái khẳng định Kim Garam cũng là nạn nhân của bạo lực học đường.

Kim Garam tạm ngừng hoạt động cùng LE SSERAFIM vì lùm xùm bạo lực học đường - Ảnh 3.

LE SSERAFIM sẽ tiếp tục hoạt động với 5 thành viên

Với động thái này, công ty đang phần nào xoa dịu dư luận và cả fan của các thành viên khác trong nhóm. Netizen từ Hàn Quốc đến Việt Nam đều không thể nào hiểu được lý do vì sao HYBE rất "cố chấp" với cô idol dính scandal bắt nạt. Hậu quả để lại vô cùng lớn khi công chúng tẩy chay một thành viên, thì sự nghiệp của các thành viên khác trong nhóm cũng sẽ lao đao theo.

Kim Garam tạm ngừng hoạt động cùng LE SSERAFIM vì lùm xùm bạo lực học đường - Ảnh 4.

Kim Garam là nữ idol sinh năm 2005 tại Hàn Quốc. Từ những năm học trung học, Kim Garam đã nuôi ước mơ trở thành idol. Thế nhưng, con đường nghệ thuật của cô tân binh không thuận lợi khi bị lộ quá khứ bắt nạt. Học tại trường Trung học Biểu diễn Nghệ thuật Seoul, Kim Garam từng tham gia đóng một số MV trước khi debut dưới sự quản lý của HYBE.

Theo nhiều trang truyền thông, Kim Garam từng là thực tập sinh của Starship Entertainment - công ty chủ quản của IVE. Kim Garam là thành viên thứ 2 của LE SSERAFIM được công ty giới thiệu cho ra mắt, ngay sau khi profile của cô được thông báo, scandal bắt nạt bạn học cũng dấy lên trên MXH.

Kim Garam tạm ngừng hoạt động cùng LE SSERAFIM vì lùm xùm bạo lực học đường - Ảnh 5.

Nguồn: allkpop

https://kenh14.vn/kim-garam-tam-ngung-hoat-dong-cung-le-sserafim-vi-lum-xum-bao-luc-hoc-duong-20220520120521663.chn

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn