Mặc nhóm người can ngăn, 2 con chó Pitbull vẫn điên cuồng lao vào tấn công khiến cho chú chó Alaska chỉ biết nằm đau kêu cứu.

Mới đây, trên mạng xã hội TikTok chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh hỗn chiến" của những chú chó ngay giữa đường phố Sài Gòn khiến nhiều người hoang mang, lo lắng. 

Theo dõi hình ảnh trong đoạ clip cho thấy, hai chú chó Pitbull không ngừng lao vào điên cuồng cắn một chú chó thuộc giống Alaska. Trong khi một con Pitbull được người đàn ông lôi ra, ghi chặt cổ thì con con lại vẫn điên cuồng cắn xé mặc cho 3 người lớn đang ra sức ngăn cản. Riêng chú chó Alaska bị cắn chỉ biết nằm đau kêu cứu.

Clip hai chú chó Pitbull điên cuồng cắn chó Alaska không chịu nhả

Dù được hẳn 2 người ra sức ngăn cản, nhưng sau đó con Pittbull còn lại thoát khỏi chiếc vòng cổ đã tiếp tục lao tới cắn càng hung hơn. Thậm chí, người đàn ông còn bị con Pitbull xô ngã ngửa về phía sau đủ để thấy sức lực "kinh khủng" và sự điên cuồng của chúng khi tấn công "con mồi". 

Kinh hoàng clip 2 con Pitbull điên cuồng cắn chó Alaska không chịu nhả, mặc cho 4 người lớn vật lộn lôi ra trên đường phố Sài Gòn - Ảnh 2.

Sau một khoảng thời gian, hai người đàn ông phải lấy hết sức bình sinh và mất một khoảng thời gian rất lâu mới có thể giằng được hai chú chó Pitbull ra khỏi vụ tấn công. Đồng thời phải dùng cả gậy dài, móc vào mồm Pitbull để chúng thả ra.

Về phần chú chó Alaska sau khi bị tấn công đã phải chịu rất nhiều vết cắn sâu và đã kiệt sức chỉ có thể nằm giãy giụa, kêu đau đớn. 

Đoạn clip trên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người rùng mình, lên tiếng chỉ trích người chủ của 2 con Pitbull khi không đeo rọ mõm cho chúng khi dẫn ra đường.

Đây không phải là lần đầu tiên dân mạng chứng kiến chó Pitbull tấn công đồng loại, thậm chí đã từng có vụ việc loài chó này cắn chết người. Bởi thế, nhiều người không ngừng lên án và cho rằng cần có chế tài xử lý nghiêm những người không đeo rọ mõm cho chó khi dẫn ra ngoài hoặc những điều luật siết chặt việc nuôi những giống chó nguy hiểm như Pitbull để tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra.


Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn