Bạn đang là sinh viên, người đi làm, bạn cần mua một chiếc tủ lạnh với tài chính dưới 5 triệu. Hãy cùng Điện máy XANH tham khảo một số kinh nghiệm dưới đây để lựa chọn tủ lạnh chất lượng phù hợp đáp ứng được nhu cầu của bạn nhất nhé!

Bạn đang là sinh viên, người đi làm, bạn cần mua một chiếc tủ lạnh với tài chính dưới 5 triệu. Hãy cùng Điện máy XANH tham khảo một số kinh nghiệm dưới đây để lựa chọn tủ lạnh chất lượng phù hợp đáp ứng được nhu cầu của bạn nhất nhé!

1Chọn tủ lạnh có dung tích nhỏ

Các sản phẩm tủ lạnh có dung tích nhỏ phù hợp với sinh viên, người đi làm ưa chuộng và tin dùng từ các thương hiệu nổi tiếng như: Aqua, Beko, Electrolux bởi thiết kế sang trọng,giá cả rẻ,tiết kiệm điệnchất lượng tốt. 

Tủ lạnhnhỏ gọn sẽ phù hợp với căn phòng hẹp,ít chiếm diện tích, tạo cảm giác thoải mái,tiết kiệm thêm khoảng không gian để sắp xếp đồ đạc của bạn. Ngoài ra, dễ dàng trong quá trình vận chuyển trong trường hợp bạn đổi nơi ở mới mà không tốn thời gian nhiều. 

Tủ lạnh có dung tích nhỏ, đáp ứng nhu cầu vừa đủ bảo quản thực phẩm hàng ngày. Vì có giá dưới 5 triệu, nên tủ lạnh có dung tích từ 150 lít trở xuống phù hợp cho1 - 2 người.

Tủ lạnh Aqua 90 lít AQR-D99FA(BS) có thiết kế nhỏ gọn

Tủ lạnh Aqua 90 lít AQR-D99FA(BS) có thiết kế nhỏ gọn.

2Công nghệ làm lạnh gián tiếp

Công nghệ làm lạnh gián tiếp không đóng tuyết cực kỳ tiện dụng cho người sử dụng, nhờ đó mà những luồng khí lạnh được phân bố rộng rãi ở các ngăn, giúp thực phẩm bảo quản được chất lượng, tươi xanh.

Nhờ có công nghệ làm lạnh gián tiếp không đóng tuyết trên tủ lạnh đã mang lại nhiềuưu điểmtiện ích cho người sử dụng: 

  • Không gian rộng rãi lưu trữ thực phẩm

Vì không có lớp tuyết đóng xung quanh ngăn đá, thực phẩm được lấy ra dễ dàng, số lượng bảo quản thực phẩm được lưu trữ cũng lớn hơn rất tiện lợi. 

  • Bảo quản thực phẩm tốt hơn

Hệ thống làm lạnh đa chiều giúp cho khí lạnh lan tỏa đều khắp trong tủ, giữ thực phẩm không bị ôi thiêu, bảo quản được lâu dài hơn. 

  • Dễ dàng vệ sinh tủ

Sử dụng tủ lạnh không đóng tuyết dễ dàng vệ sinh tủ mà không phải mất nhiều thời gian, khó khăn khi phải cạo hết lớp tuyết bám trên thành ngăn của tủ. 

Tủ lạnh Aqua 130 lít AQR-T150FA(BS) không đóng tuyết

Tủ lạnh Aqua 130 lít AQR-T150FA(BS) không đóng tuyết 

3Công nghệ kháng khuẩn, khử mùi

Công nghệ kháng khuẩn, khử mùi là công nghệ được sử dụng để tiêu diệt, hạn chế sự phát triển của vi khuẩn có trong thực phẩm được lưu trữ trong tủ lạnh, do đó vi khuẩn không hoạt động được, mùi trong tủ lạnh sẽ được kiểm soát. 

Công nghệ này mang lại không khí trong sạch cho tủ, giúp thực phẩm bảo quản tươi lâu, đảm bảo độ an toàn thực phẩm tươi ngon đối với sức khỏe của mọi gia đình

Công nghệ Nano Fresh Ag+

Công nghệ Nano Fresh Ag+ diệt khuẩn, khử mùi có trong tủ lạnh Aqua 130 lít dưới 5 triệu

4Ngăn đá riêng biệt

Những dòng tủ lạnh mini sẽ hạn chế về thể tích, vì vậy không thể có 2 ngăn độc lập là ngăn đông và ngăn mát. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể chọn tủ lạnh ngăn đá trên có dung tích từ 130 - 150 lít để có ngăn mátvà ngăn đá riêng biệt, thực phẩm được đảm bảo chất lượng, không gian lưu trữ rộng rãi. 

Những tủ lạnh mini 50 lít, 90 lít, được trang bị ngăn đông lạnh nhưng nó không tách riêng khỏi ngăn mát, thời gian đông đá cũng lâu hơn, dễ bị đóng tuyết nên phải thường xuyên vệ sinh định kì mới có thể sử dụng thường xuyên được. 

Với sinh viên hay người ở một mình, nhu cầu lưu trữ thực phẩm không cao thì vẫn sử dụng được tủ lạnh mini.

Tủ lạnh Aqua 130 lít AQR-T150FA(BS)

Tủ lạnh Aqua 130 lít AQR-T150FA(BS) có ngăn đá riêng biệt tiện lợi

Xem thêm:

  • Tư vấn chọn mua tủ lạnh phù hợp cho gia đình trong mùa hè nóng bức
  • Kinh nghiệm lựa chọn tủ lạnh phù hợp với gia đình có 4 thành viên
  • 12 kinh nghiệm khi chọn mua tủ lạnh cũ bạn cần biết

Hy vọng, với bài viết trên chia sẻ những thông tin hữu ích, gúp bạn có kinh nghiệm để chọn mua tủ lạnh dưới 5 triệu dành cho sinh viên, người đi làm tốt nhất phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. 

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn