Không chỉ Chanyeol bị cư dân mạng Hàn Quốc chỉ trích nặng nề mà EXO cũng "dính đạn" khi có người đòi nhóm tan rã.

Sáng 29/10, cộng đồng mạng xôn xao khi 1 người tự xưng là bạn gái cũ của Chanyeol (EXO) tố cáo anh là kẻ lăng nhăng, lén lút qua lại với hơn 10 người phụ nữ trong 3 năm hẹn hò bí mật. Không chỉ có vậy, nam idol còn bị tố là ghét thành viên cùng nhóm EXO, chửi sau lưng thành viên này khi anh chàng không biết "chủ thớt" là bạn gái Chanyeol và tỏ ra hứng thú với cô.

Knet đòi EXO tan rã sau phốt lăng nhăng của Chanyeol, giờ mới hiểu vì sao Chen cưới chạy bầu mà không rời nhóm - Ảnh 1.

Người tự xưng là bạn gái cũ tố Chanyeol lăng nhăng sau lưng cô, nói xấu thành viên cùng nhóm

Dù SM chưa lên tiếng nhưng loạt ảnh mà bạn gái cũ của Chanyeol tung ra làm bằng chứng đã khiến nhiều người tin ít nhất việc hẹn hò là có thật. Chiếc mũ của người đàn ông trong ảnh giống hệt chiếc beanie xám mà Chanyeol hay đội, background trong buổi lễ kỷ niệm ngày hẹn hò cũng giống cửa nhà nam idol. Do đó rapper của EXO hiện đang là tâm điểm "ném đá" của cư dân mạng xứ Hàn.

Knet đòi EXO tan rã sau phốt lăng nhăng của Chanyeol, giờ mới hiểu vì sao Chen cưới chạy bầu mà không rời nhóm - Ảnh 2.

Knet đòi EXO tan rã sau phốt lăng nhăng của Chanyeol, giờ mới hiểu vì sao Chen cưới chạy bầu mà không rời nhóm - Ảnh 3.

Loạt ảnh bằng chứng do bạn gái cũ Chanyeol cung cấp

Thấy Chanyeol bị bóc phốt, nhiều người đã nhớ tới việc Chen tuyên bố kết hôn với bạn gái đã có thai và cho rằng so với đồng đội cùng nhóm thì ồn ào của giọng ca chính EXO là… quá nhẹ nhàng. Dựa vào lá thư của bạn gái cũ, Chanyeol còn bị chỉ trích khi tuyên bố sẽ tự sát "nếu rắc rối liên quan đến phụ nữ làm ảnh hưởng đến sự nghiệp âm nhạc" của anh. Chưa biết thực hư ra sao nhưng họ bất ngờ khi đây là điều idol SM nói ra, từ đây trách công ty quản lý nghệ sĩ không nghiêm.

Knet đòi EXO tan rã sau phốt lăng nhăng của Chanyeol, giờ mới hiểu vì sao Chen cưới chạy bầu mà không rời nhóm - Ảnh 4.

Knet cho rằng tranh cãi cưới chạy bầu của Chen chỉ ồn ào trong cộng đồng fan, nhẹ nhàng chán so với phốt của Chanyeol

Không chỉ có vậy, cư dân mạng còn tỏ ra sốc khi Chanyeol bị tố ghét thành viên cùng nhóm. Có người còn cho rằng tan rã là câu trả lời duy nhất cho EXO vào lúc này, nhất là sau khi các thành viên liên tiếp dính vào scandal chấn động.

Knet đòi EXO tan rã sau phốt lăng nhăng của Chanyeol, giờ mới hiểu vì sao Chen cưới chạy bầu mà không rời nhóm - Ảnh 5.

EXO bị đòi tan rã sau lùm xùm của các thành viên

Knet bình luận:

- Có cảm giác nhóm idol này không thể đi đường dài. Chẳng có ngoại lệ, nhóm này vướng vào quá nhiều tranh cãi động trời. Chẳng có gì đảm bảo là idol các người sẽ không dính phốt.

- Vụ việc của Chen chỉ gây tranh cãi với fan thôi, người ngoài thì thấy chẳng có chuyện gì. Nhưng nếu đây mà là thật thì… xong đời rồi.

- Không nghĩ ngày chúng ta phải đánh giá lại tranh cãi của Chen đến sớm tới vậy.

- Giờ tôi hiểu vì sao Chen không rời nhóm dù bị tấn công đến vậy rồi.

- Nếu lăng nhăng với phụ nữ như vậy thì yêu đương làm gì nhỉ? SM không quản lý idol nữa à? Họ có thật sự quản thực tập sinh không đấy?

- Đúng là bạn của Jung Joonyoung.

- Cá nhân tôi thấy không phải thành viên EXO bị cậu ta ghét đã ám chỉ cho cô bạn gái à? Có khi anh chàng giả vờ không biết cô ấy đang hẹn hò với Chanyeol và ngỏ lời giúp cô ấy thoát khỏi mối quan hệ đó? Đương nhiên anh ta có thể chỉ đơn thuần thích cô ấy thôi, nhưng thật lạ khi nghĩ rằng anh ấy không xem tình huống, và tại sao phải giả vờ?

- "Tôi sẽ tự sát nếu sự nghiệp âm nhạc toang vì rắc rối với phụ nữ", đây là điều idol SM nói sao? Nếu bạn tôi mà hẹn hò thần tượng SM và nghe bạn trai nói như vậy… Cái này có coi là đe dọa không?

- Hóa ra Park Chanyeol cũng có ngày này.

- Cảm giác như trong các cô gái dính líu tới EXO thì cô này thảm nhất.

- Sao tranh cãi trong năm nay của EXO luôn đi theo chùm 3 vậy. Bạn gái, đám cưới, ăn cơm trước kẻng. 3 năm, lừa dối/ tình 1 đêm, ghét thành viên cùng nhóm.

- Chẳng quan tâm tới việc anh có mối tình 3 năm, nhưng ghét thành viên khác thì sốc thật.

- Thắc mắc Chanyeol ghét thành viên nào… Anh ta tỏ ra thân thiết với tất cả mọi người trên sóng truyền hình, điều này cho thấy EXO chỉ là quan hệ công việc mà thôi? Và đúng là nồi nào úp vung nấy, tôi nên biết khi anh ta nói mình thân với Jung Joonyoung chứ.

- Hiện giờ câu trả lời duy nhất cho EXO là tan rã.

Knet đòi EXO tan rã sau phốt lăng nhăng của Chanyeol, giờ mới hiểu vì sao Chen cưới chạy bầu mà không rời nhóm - Ảnh 6.

Chanyeol bị chỉ trích nặng nề sau phốt lăng nhăng, nói xấu thành viên cùng nhóm

Hiện tại SM vẫn chưa lên tiếng về scandal của Chanyeol, nam idol vẫn giữ im lặng. Tuy nhiên lùm xùm này đã ảnh hưởng nghiêm trọng tới danh tiếng của anh và EXO, công ty lại càng thêm "loạn" sau drama thái độ của Irene và tranh cãi liên quan đến tân binh Karina (aespa).

Nguồn: Pannchoa - Ảnh: Internet 

QUẢNG CÁO

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn