Lời thú nhận của nữ sinh viên điều dưỡng trên show hẹn hò từng làm dậy sóng MXH một thời.

Show hẹn hò là nơi gắn kết, giúp những người tham gia chương trình có cơ hội "thoát ế", thế nhưng cũng có không ít người chơi lợi dụng sân khấu này để đánh bóng tên tuổi, chia sẻ không đúng sự thật về bản thân mình.

Trong tập phát sóng của Ngôi Sao Tình Yêu vào tháng 8/2019, một cô gái đã nhận đủ "gạch đá" từ netizen vì nói dối trên sóng truyền hình. Thậm chí, cô nàng này còn chọc giận các MC khi thú nhận sự thật. Sự việc từng khiến MXH dậy sóng vào 2 năm trước.

Lạ lùng cô gái lên show hẹn hò tìm người yêu cho đã rồi cuối cùng xin lỗi thú nhận đã có bạn trai ở nhà? - Ảnh 1.

Tố My được Sỹ Hưng lựa chọn

Cụ thể, Tố My - cô sinh viên ngành Điều dưỡng đa khoa đã vượt qua 4 cô gái khác, chiếm được sự chú ý của nam chính là người mẫu Sỹ Hưng và lọt vào vòng cuối show hẹn hò. Tuy nhiên, vào thời điểm cả hai chuẩn bị hôn nhau để thực hiện thử thách, Tố My tỏ ra ngập ngừng và thú nhận mình đã có người yêu, lý do thực sự cô đến tham gia chương trình là vì thích ánh đèn sân khấu, muốn làm mới bản thân. "Tôi đến đây vì thích ánh đèn sân khấu, thích đứng với mọi người. Tôi không thực hiện thử thách đó vì sợ người yêu tôi sẽ ghen và không còn thương tôi nữa" - Tố My thú nhận khiến cả trường quay đứng hình.

Lạ lùng cô gái lên show hẹn hò tìm người yêu cho đã rồi cuối cùng xin lỗi thú nhận đã có bạn trai ở nhà? - Ảnh 2.

Lời thú nhận của nữ điều dưỡng đã bị "ném đá" dữ dội, đặc biệt 2 MC chương trình là Hoàng Rapper - Tuyền Mập vô cùng bức xúc và phẫn nộ, thẳng thắn "chỉnh" cô gái này ngay trên sóng truyền hình:

"Tôi nghĩ lời xin lỗi nó còn quá nhẹ nhàng, tôi hiểu cảm giác của người thích ánh đèn sân khấu, thích được làm nghề và thích được thể hiện với mọi người. Nhưng điều bạn đang làm là việc mà mọi người khó chấp nhận được. Nó đạp đổ hết tất cả bạn hiểu không, trời ơi chúng tôi đã phải chuẩn bị biết bao nhiêu thứ, đầu tư rất nhiều cho chương trình này. Chỉ nghĩ riêng về tài chính thôi đã thấy được sự đau đầu của nhà tài trợ, đạo diễn, đài truyền hình, của biết bao nhiêu con người. Rồi còn bao nhiêu thời gian khán giả bỏ ra để đến đây ủng hộ…". Đáp lại, cô gái này chỉ biết cúi mặt và liên tục nói lời xin lỗi.

Lạ lùng cô gái lên show hẹn hò tìm người yêu cho đã rồi cuối cùng xin lỗi thú nhận đã có bạn trai ở nhà? - Ảnh 3.

MC Tuyền Mập và Hoàng Rapper cực kỳ bức xúc khi biết Tố My đến tham gia show hẹn hò vì mê ánh đèn sân khấu

Ảnh: Internet

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn