Rầm rộ thời gian gần đây như một hiện tượng trong giới trẻ là thú vui thư giãn tại Spa Dưỡng Sinh.

Đã qua rồi cái thời dưỡng sinh chỉ dành cho người lớn tuổi, giới trẻ ngày nay rủ rê nhau đi tận hưởng thư giãn như một thói quen. Labase Beauty Spa – địa điểm dưỡng sinh được yêu thích hiện nay trong lòng các bạn trẻ của cô chủ 8x Mai Ngọc Linh là một ví dụ điển hình như thế.

Xuất thân là một tiếp viên hàng không nhiều kinh nghiệm của Vietnam Airlines, Mai Ngọc Linh quyết định bỏ ngang công việc mơ ước để lập gia đình và khởi nghiệp bằng kinh doanh mỹ phẩm từ những năm 2014. Đạt nhiều thành công với thương hiệu mỹ phẩm riêng chuyên bán mỹ phẩm, nước hoa Authentic nhưng với khát vọng, tâm huyết luôn ấp ủ từ lâu trong lòng, Mai Ngọc Linh quyết tâm thành lập Labase Beauty Spa – một Spa dưỡng sinh với hàng loạt dịch vụ thư giãn, trị liệu, ôn dưỡng cơ thể giúp khách hàng dễ dàng chăm sóc sức khỏe chủ động.

Không đi theo xu thế đám đông bằng những dịch vụ làm đẹp thiếu an toàn như những Spa khác, Labase Beauty Spa được Mai Ngọc Linh xây dựng dựa trên nền tảng chú trọng về sức khỏe. Từ không gian cho đến chất lượng tay nghề nhân viên luôn được đề cao nhằm mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng. Chẳng thế mà khách hàng của Labase Beauty Spa vô cùng đa dạng, độ tuổi nào cũng gắn bó lâu dài dù thương hiệu mới chỉ thành lập từ năm 2019, tính đến nay Labase đã có tệp khách hàng thân thiết lên đến vài nghìn người.

Giới trẻ Hà Thành hiện nay thường truyền tai nhau về một địa chỉ Gội Đầu Dưỡng Sinh, thường xuyên kín lịch nếu không đặt sớm – đó chính là Labase Beauty Spa. Đặc biệt, nơi đây còn có dịch vụ ôn dưỡng dành riêng cho nữ giới, thu hút rất nhiều chị em.

Với nhu cầu ngày càng tăng cao của khách hàng, Chủ Nhật vừa qua 18/09/2022, Mai Ngọc Linh đã khai trương cơ sở thứ 2 của mình. Cô nàng 8x cho biết: "Được chăm sóc sức khỏe cho mọi khách hàng là niềm yêu thích của mình, chắc chắn trong tương lai mình sẽ còn tìm tòi và phát triển hơn nữa về dịch vụ cũng như chất lượng để làm hài lòng mọi khách hàng’’.

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ thư giãn hay tò mò về xu thế dưỡng sinh đang rầm rộ trong giới trẻ hiện nay thì có thể tìm đến Labase Beauty Spa và trải nghiệm nhé:

Labase Beauty Spa:

Địa chỉ:

Cơ sở 1: 39 Cửa Bắc, Ba Đình, Hà Nội.

Cơ sở 2: 42 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Điện thoại: 0833.886.336

Facebook: https://www.facebook.com/labasebeauty

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show('admzonek1broje0') });

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn