Cộng đồng mạng đã có sự so sánh bản gốc Như Những Phút Ban Đầu của Hoài Lâm với Lady Mây trong chương trình Ca Sĩ Mặt Nạ.

Trong tập 4 chương trình Ca Sĩ Mặt Nạ vừa qua, một trong những giọng hát gây ấn tượng với khán giả không ai khác chính là Lady Mây. Dẫn đầu tỉ số bình chọn ở vòng trước, Lady Mây không làm cho Hội đồng cố vấn cũng như khán giả phải thất vọng. 

Thể hiện ca khúc Như Những Phút Ban Đầu, giọng hát giằng xé đầy nội lực của Lady Mây khiến tất cả nhiều lần phải sởn da gà và vỡ òa vì quá khủng. Sau tiết mục, danh ca Ngọc Sơn và Wowy nghi vấn Lady Mây chính là Hương Tràm. Trấn Thành dự đoán cái tên này là Võ Hạ Trâm hoặc Lâm Bảo Ngọc. 

Lady Mây hát khiến Tóc Tiên nổi da gà nhưng khán giả khẳng định bản gốc của Hoài Lâm mới là vô địch! - Ảnh 1.

Giọng hát của Lady Mây khiến hội đồng cố vấn và khán giả phải sởn da gà

Trên mạng xã hội mới đây, vì quá yêu thích mà cộng đồng mạng còn thực hiện clip so sánh bản cover Như Những Phút Ban Đầu của Lady Mây và Hoài Lâm. Trong đoạn clip, có thể thấy Lady Mây mang đến sự chau chuốt không một "vết xước" về mặt kỹ thuật. Trong khi đó Hoài Lâm lại khiến người nghe khắc khoải từ chính cảm xúc trong giọng hát của mình. 

Clip Hoài Lâm hát live Như Những Phút Ban Đầu

Hoài Lâm đầy cảm xúc khi thể hiện ca khúc Như Những Phút Ban Đầu

Bên dưới phần bình luận, cộng đồng mạng cũng có những ý kiến nhận xét về bản gốc và bản cover. Theo đó nhiều người thừa nhận, dù Lady Mây luyến và hát rất kỹ thuật nhưng tiết mục của Hoài Lâm vẫn vô cùng đẳng cấp. Có ý kiến còn khẳng định Như Những Phút Ban Đầu của Hoài Lâm không ai có thể thay thế. Dù đoạn clip được ghi lại từ năm 2019 nhưng có thể thấy Hoài Lâm vẫn luôn nhận được tình cảm rất lớn của người hâm mộ khi giành rất nhiều lời khen cho chất giọng cảm xúc của anh. 

Clip so sánh bản gốc và bản cover của Hoài Lâm và Lady Mây

Một số bình luận của cộng đồng mạng: 

- Tông nam và nữ khác nhau nhưng 2 bạn đỉnh của đỉnh. 

- Mình không có kiến thức về âm nhạc nên không dám nhận xét gì nhưng với mình nghe Hoài Lâm hát bài này luôn là một cái gì đó không thể thay thế được. 

- Giọng Hoài Lâm nghe da diết, nhiều cảm xúc hơn.

- Bạn nữ luyến hay lắm nhưng mà tông đó nhẹ, Hoài Lâm thì vô địch rồi. 

- Hoài Lâm vẫn là cái gì đó khác biệt về cảm xúc. Nhưng bản cover nữ cũng rất hay. 

Clip: YouTube - Ảnh: Gif cắt màn hình 

https://kenh14.vn/lady-may-hat-khien-toc-tien-noi-da-ga-nhung-khan-gia-khang-dinh-ban-goc-cua-hoai-lam-moi-la-vo-dich-20220809052157347.chn

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn