Thẩm mỹ lỗi là cơn ác mộng của tất cả những ai có ý định làm đẹp bằng phương pháp chỉnh hình. Nhưng biến chứng sẽ không xảy ra nếu như bạn biết cách trang bị cho mình các kiến thức cần có khi thực hiện thẩm mỹ.

Làm sao để ngăn ngừa lỗi phẫu thuật thẩm mỹ

Thẩm mỹ lỗi là cơn ác mộng của tất cả những ai có ý định làm đẹp bằng phương pháp chỉnh hình. Nhưng biến chứng sẽ không xảy ra nếu như bạn biết cách trang bị cho mình các kiến thức cần có khi thực hiện thẩm mỹ.

{{currentAudio}}/{{ durationAudio }}

Nữ miền Bắc

TIN LIÊN QUAN

Irene xinh đẹp và Jennie sang chảnh: Chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ chọn ai là người đẹp hơn? Irene xinh đẹp và Jennie sang chảnh: Chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ chọn ai là người đẹp hơn?

Nắng nóng siêu 'phá' da, chị em nhất định phải thủ sẵn 4 món làm đẹp để luôn xinh tươi và chống lão hóa trọn ngày dài Nắng nóng siêu 'phá' da, chị em nhất định phải thủ sẵn 4 món làm đẹp để luôn xinh tươi và chống lão hóa trọn ngày dài

Lấy máu làm đẹp da: Phương pháp làm đẹp da được nhiều người nổi tiếng lăng xê nhưng có những điều ai cũng cần ghi nhớ trước khi làm Lấy máu làm đẹp da: Phương pháp làm đẹp da được nhiều người nổi tiếng lăng xê nhưng có những điều ai cũng cần ghi nhớ trước khi làm

Ngọc Trinh chi 8 triệu để cấy tinh chất vào da, Hà Hồ chịu chi với phương pháp tiêm tế bào gốc được chiết xuất từ mỡ của chính chủ Ngọc Trinh chi 8 triệu để cấy tinh chất vào da, Hà Hồ chịu chi với phương pháp tiêm tế bào gốc được chiết xuất từ mỡ của chính chủ

Làm đẹp bằng thẩm mỹ đang ngày càng được ưa chuộng. Có cung tất có cầu, các trung tâm thẩm mỹ xuất hiện ngày càng nhiều, các dịch vụ cũng trở nên đa dạng hơn trong vòng 10 năm trở lại đây.

Tuy nhiên, đi kèm với những mặt tích cực, làm đẹp xâm lấn cũng ẩn chứa những nguy cơ riêng, gây nên biến chứng sau thẩm mỹ (dáng mắt, mũi biến dạng vì thẩm mỹ; vết thương lâu lành, sưng tấy, nhiễm trùng; gương mặt cứng, thiếu tự nhiên...), khiến ngành thẩm mỹ vẫn gặp rất nhiều ý kiến phiến diện.

Theo bác sĩ Nguyễn Phương Thảo – Một trong những bác sĩ hàng đầu ngành Thẩm mỹ tại Việt Nam, hiện đang là Giám đốc chuyên môn Thẩm mỹ quốc tế DIVA chia sẻ: “DIVA đã tiếp rất nhiều ca tới tái thẩm mỹ sau khi thẩm mỹ hỏng, và không có gì bất ngờ khi phòng khám DIVA Hồ Chí Minh tiếp nhận nhiều trường hợp thẩm mỹ hỏng hơn chi nhánh Đà Nẵng. Điều này cũng dễ hiểu vì mật độ dân cư cũng như nhu cầu ở khu vực Hồ Chí Minh khá lớn, từ đó các trung tâm thẩm mỹ mọc lên nhiều hơn nhưng chất lượng chưa thể đảm bảo 100%.”

Rất nhiều khách hàng đến với Thẩm mỹ DIVA là người đã thực hiện phẫu thuật trước đó nhưng gặp biến chứng hoặc không hài lòng.

Rất nhiều khách hàng đến với Thẩm mỹ DIVA là người đã thực hiện phẫu thuật trước đó nhưng gặp biến chứng hoặc không hài lòng.

Đứng trước nhiều sự lựa chọn về giá cả, địa điểm để làm đẹp, nếu không nắm vững thông tin và kiến thức thẩm mỹ, sẽ khó có được kết quả thẩm mỹ hài lòng. Khách hàng cần nắm vững các thông tin về cơ sở, kinh nghiệm của đội ngũ y bác sĩ, hiểu rõ nhu cầu bản thân và dịch vụ muốn thực hiện, điều kiện cơ sở vật chất cũng như việc chăm sóc sau hậu phẫu.

Trong buổi trò chuyện, bác sĩ Thảo cũng nhấn mạnh vấn đề làm đẹp chủ động sẽ khiến thẩm mỹ trở nên an toàn hơn, hạn chế tình trạng thẩm mỹ lỗi: “Bạn nên hiểu rõ mong muốn sâu xa của mình là trẻ hơn hay muốn mặt cân đối hơn,.. chứ không hẳn chỉ là ào ào đến, đòi nâng cao cái mũi hay kéo dài cái cằm, hoặc người ta nói gì bạn tin đấy, nhắm mắt đưa chân mà không có một sự tìm hiểu hay chuẩn bị sẵn sàng về sức khỏe, thể chất hay tâm lý gì cả. Để rồi kết quả, vì nhiều yếu tố tác động, chưa được như ý hay có biến chứng nào đó thì bạn vẫn phải đủ tình bĩnh cũng như bản lĩnh để tìm hiểu đúng nguyên nhân gây lỗi”.

Bác sĩ Thảo đang tư vấn thẩm mỹ online cho khách hàng từ xa

Bác sĩ Thảo đang tư vấn thẩm mỹ online cho khách hàng từ xa

Bác sĩ cũng bật mí một số mẹo khi tìm kiếm kiến thức thẩm mỹ trong thời đại bùng nổ thông tin:

- Nên tìm hiểu thông tin tại các kênh báo, website chính thống.

- Không nên quá tin vào những lời hứa có có cánh của các cơ sở thẩm mỹ (đẹp ngay tích tắc, chỉ một lần trẻ mãi mãi...). Nếu bạn quyết định đi thẩm mỹ, nên dành một thời gian quan sát, tìm hiểu nơi muốn thực hiện: uy tín, kết quả thẩm mỹ, cơ sở vật chất, kinh nghiệm bác sĩ nào sẽ thực hiện …

- Không chỉ tìm hiểu về dịch vụ, cần tìm hiểu kỹ về các dấu hiệu, triệu chứng thường gặp và cách chăm sóc tại nhà sau thẩm mỹ. Kết quả thẩm mỹ đạt hay không cũng một phần nhờ chăm sóc hậu phẫu.

Hiện nay có rất nhiều bác sĩ thẩm mỹ trực tiếp chia sẻ kiến thức thông qua các kênh cá nhân. Đó cũng là mong muốn của bác sĩ Thảo khi lập kênh Youtube chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ, cung cấp kiến thức đúng, đủ cho những người có nhu cầu, định hướng cái nhìn tích cực hơn về ngành thẩm mỹ trong xã hội mới.

Là một bác sĩ tâm huyết trong ngành Thẩm mỹ, bác sĩ Thảo còn có đam mê chia sẻ kiến thức một cách đơn giản, dễ hiểu thông qua kênh Vlog của mình. 

Là một bác sĩ tâm huyết trong ngành Thẩm mỹ, bác sĩ Thảo còn có đam mê chia sẻ kiến thức một cách đơn giản, dễ hiểu thông qua kênh Vlog của mình. 

Ngoài ra, Bác sĩ Thảo cũng trực tiếp đào tạo, hướng dẫn các kiến thức đúng về thẩm mỹ cho đội ngũ tư vấn tại DIVA, hết mình tư vấn cặn kẽ đối với các khách hàng có nhu cầu làm đẹp tại đây.

Với đội ngũ bác sĩ có kiến thức vững vàng và kinh nghiệm thực tế dày dặn; quy trình khép kín đạt tiêu chuẩn bộ Y tế, cùng quan điểm thẩm mỹ tổn chỉ vẻ đẹp tinh tế tự nhiên, hài hòa, không chạy theo xu hướng thẩm mỹ rập khuôn, quá đà, giúp Thẩm mỹ viện DIVA trở thành địa chỉ làm đẹp uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

Ngăn ngừa lỗi thẩm mỹ không hề khó, kiên nhẫn, sáng suốt, chủ động trang bị kiến thức thẩm mỹ cơ bản, thẩm mỹ an toàn sẽ nằm trong tay bạn.

Liên hệ trực tiếp với Thẩm mỹ quốc tế DIVA:

Hotline:0901090202

Website: divaclinic.vn

Thẩm mỹ DIVA hiện chỉ có hai cơ sở Đà Nẵng và Hồ Chí Minh.

- Tp. Hồ Chí Minh: 107E Trương Định. P.6, Q.3, Tp. Hồ Chí Minh

- Đà Nẵng:104 Hoàng Hoa Thám – Thanh Khê - Tp. Đà Nẵng

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn