Quỳnh Trần JP cũng làm khá nhiều đồ ăn Việt trong các vlog sống tại Nhật của mình.

Vlogger Quỳnh Trần JP vẫn tiếp tục khẳng định sức hấp dẫn trong địa hạt bỉm sữa của mình khi bất cứ video nào được tung ra cũng đều có lượng view cao chất ngất. Các clip của Quỳnh Trần chủ yếu vẫn tập trung vào các món ăn là chính. Và ngoài review ẩm thực Nhật Bản, bà mẹ trẻ còn mang những món ăn quen thuộc của Việt Nam sang đó làm để ăn cho vui.

Một mình chén nguyên mâm lòng dồi siêu to khổng lồ

Quỳnh Trần mới đây đã trổ tài làm món lòng dồi, món ăn được rất nhiều người Việt yêu thích. Dù là ở Nhật Bản nhưng cô vẫn kiếm đủ nguyên liệu để cho ra một mâm đồ ăn siêu to khổng lồ, siêu hấp dẫn.

Và thứ đồ ăn này vẫn được coi là lắm cholesterol và nhanh ngấy nhưng Quỳnh Trần vẫn xử đẹp nguyên cả mâm khiến cho ai nấy đều thán phục. Thành tích này, chắc chỉ có Quỳnh Trần là làm được thôi mọi người ạ.

Quỳnh Trần: "Cầm lòng sao cho đặng với mâm lòng dồi chấm mắm tôm, hương thơm siêu quyến rũ này bây giờ"?

Món gỏi cuốn tôm thịt đặc sản đất Việt

Nhắc đến ẩm thực Việt thì không thể thiếu những món cuốn với thịt, tôm và các loại rau theo mùa. Và Quỳnh Trần JP sau khi sang Nhật sống thì cũng liên tục bị những món ăn quê nhà này "khủng bố".

Gỏi tôm thịt chấm với mắm nêm được Quỳnh miêu tả là nghe đến thôi thì "nước miếng đã tràn bờ đê" mất rồi. Đúng là quá hấp dẫn luôn ấy.

Ngất ngây gỏi cuốn tôm thịt lỗ tai heo chấm mắm nêm và cóc muối chua ngọt.

Gà hấp nước mắm ngon tuyệt hảo

Một lần nữa, nước mắm lại là thứ gia vị không thể thiếu đối với bất cứ người Việt Nam nào. Quỳnh Trần đã mang món gà hấp nước mắm sang đất Nhật và làm vlog cho mọi người cùng xem. Vị của món ăn được Quỳnh Trần miêu tả là ngon đậm đà, thấm tới từng thớ thịt luôn. Đúng là khi đi xa, vị quê nhà bao giờ cũng là thứ khiến con người ta nhung nhớ nhiều nhất.

Gà hấp nước mắm xả ớt lá chanh, thơm ngon đến từng thớ thịt.

Bún đậu mắm tôm huyền thoại

Việt Nam cũng có nhiều người không ăn được mắm tôm nhưng nếu ai ăn được thì sẽ coi đây là đặc sản. Đặc biệt, có món bún đậu mắm tôm là món nhiều người đi xa luôn luôn thấy nhớ.

Ở Nhật Bản thì các nguyên liệu hầu như đều có đủ để thực hiện món ăn này nên Quỳnh Trần cũng chẳng khó khăn gì mấy khi hoàn thành được nguyên cả mâm bún đậu mắm tôm ngon lành cành đào.

Ăn mâm bún đậu mắm tôm huyền thoại.

Cá hú kho tộ, lòng xào dưa

Ôi tiết trời mùa đông lạnh lạnh thế này mà được nhâm nhi những món cá kho, lòng xào dưa thì không còn gì bằng nữa rồi. Đặc biệt, khi ăn chúng cùng với cơm trắng thì chỉ còn nước lăn ra khỏi bàn chứ không thể đi nổi vì quá no mất thôi.

Cá hú kho, dưa chua xào lòng đượm làm sao tình nghĩa quê nhà.

Ngoài ra, còn rất nhiều món ăn Việt khác nữa cũng được Quỳnh Trần bê sang Nhật Bản.

Những món ăn Việt được Quỳnh Trần JP bê sang Nhật - Ảnh 6.

Những món ăn Việt được Quỳnh Trần JP bê sang Nhật - Ảnh 7.

Những món ăn Việt được Quỳnh Trần JP bê sang Nhật - Ảnh 8.

Những món ăn Việt được Quỳnh Trần JP bê sang Nhật - Ảnh 9.

Cá lóc hấp bầu cuốn bánh tráng đậm chất miền Tây, lạ miệng mà ngon ghê.

Mắm thái thịt ba rọi,canh khoai mỡ tím,sầu riêng và rau muống xào tỏi đậm chất miền Tây ngon quá xá.

Làm vlog ở Nhật Bản, ai ngờ Quỳnh Trần JP còn "bê" nguyên cả khối món ăn Việt sang để thể hiện - Ảnh 12.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show('admzonek1broje0') });

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn