Con diều được người bạn trẻ này chia sẻ không biết nguyên nhân vì sao bị cả xóm chửi sau khi vừa thả xong.

Làm xong con diều thả được 1 lúc cả xóm xúm vào chửi, nhìn hình ảnh trên cao mới hiểu lý do vì sao!

Con diều được người bạn trẻ này chia sẻ không biết nguyên nhân vì sao bị cả xóm chửi sau khi vừa thả xong.

{{currentAudio}}/{{ durationAudio }}

Nữ miền Bắc

TIN LIÊN QUAN

Lúc nào mệt mỏi quá, nhìn hình ảnh cụ bà ngồi chơi bập bênh bên hồ là đủ thấy yêu đời rồi! Lúc nào mệt mỏi quá, nhìn hình ảnh cụ bà ngồi chơi bập bênh bên hồ là đủ thấy yêu đời rồi!

Gia đình có con trai gặp nạn bất tỉnh trên đường: 'Chúng tôi biết ơn những người tốt bụng giúp con lúc nguy kịch' Gia đình có con trai gặp nạn bất tỉnh trên đường: 'Chúng tôi biết ơn những người tốt bụng giúp con lúc nguy kịch'

Những hình ảnh xinh đẹp của MC Diệu Linh lúc cuối đời: Mãi mãi tuổi 29… Những hình ảnh xinh đẹp của MC Diệu Linh lúc cuối đời: Mãi mãi tuổi 29…

Xúc động hình ảnh con vừa vào phòng mổ, cha mẹ quỳ gối bên ngoài cầu mong con bình an Xúc động hình ảnh con vừa vào phòng mổ, cha mẹ quỳ gối bên ngoài cầu mong con bình an

Tuổi thơ ai hẳn đã một lần rong chơi trên đồng cỏ, hồ hởi những cánh diều no gió chở ước mơ lang thang và bay cao. Qua bao cánh đồng bao lũy tre làng thân thuộc, trò chơi hồn nhiên ấy đã thành nét văn hoá đẹp nhất trong ký ức hồn nhiên của mỗi chúng ta.

Bên cạnh đó, việc làm diều hình thù gì, kiểu dáng ra sao cũng được nhiều người chú trọng. Đôi khi nhìn lên bầu trời, việc cánh diều tung bay trước gió cũng đủ để mỗi người cảm thấy ấm lòng.

Tuy nhiên mới đây, một con diều được đăng tải trên mạng xã hội khiến mọi người 'giật mình'. Người đăng tải chia sẻ:'Làm xong con diều thả được 1 lúc thì cả xóm xúm lại chửi'. Không biết vì lý do gì mà người này chỉ làm diều không thôi đã khiến người ta tá hỏa, thì ra ở chính hình dáng 'đặc biệt' của con diều.

Con diều 'kinh dị' này khiến cả xóm hết hồn.

Con diều 'kinh dị' này khiến cả xóm hết hồn.

Con diều có chiều dài tương đương với 1 người, màu trắng, được vẽ mắt, mũi miệng và tóc dài đen như một người bình thường. Khi được thả lên bầu trời, chiếc diều bay phấp phơ, trắng 'rờn rợn' khiến người nhìn cảm thấy 'gai ốc' nổi lên.

Sau khi đăng tải, cư dân mạng cũng cảm thấy 'sờ sợ' với con diều hình người này. Nhiều người 'trách móc' người làm ra chiếc diều khá ác khi làm ra hình dạng như một bóng ma như vậy.

'Nhìn như ma đang bay ấy nhỉ', 'Thả vào buổi tối thì sợ phát khiếp', 'Thế này thả lên bầu trời để dọa người hả'…, là những bình luận từ cư dân mạng.

Có lẽ con diều này chỉ được thả trên bầu trời 1 lần duy nhất, bởi chỉ 1 lần cũng đủ làm người khác 'hết hồn' rồi.

>> Xem thêm: Niềm vui nho nhỏ của người Hà Nội ngày nắng nóng: Thả diều trên bãi đất trống tận hưởng không khí trong lành​

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn