Nhiều người hâm mộ cho rằng với chuyên môn thiên về dancesport, việc Khánh Thi ngồi 'ghế nóng' DJ Star không thật sự phù hợp. Tuy nhiên, cô nàng lại có cách nghĩ khác.

Lần đầu ngồi 'ghế nóng' trong gameshow đi tìm tài năng DJ, 'nữ hoàng dancesport' Khánh Thi nói gì?

Nhiều người hâm mộ cho rằng với chuyên môn thiên về dancesport, việc Khánh Thi ngồi 'ghế nóng' DJ Star không thật sự phù hợp. Tuy nhiên, cô nàng lại có cách nghĩ khác.

TIN LIÊN QUAN

Rò rỉ hậu trường MV mới của Jack, khán giả thở phào vì anh chàng đã chịu quay về với mái tóc đen 'ổn áp' Rò rỉ hậu trường MV mới của Jack, khán giả thở phào vì anh chàng đã chịu quay về với mái tóc đen 'ổn áp'

DJ nổi tiếng thế giới KSHMR trầm trồ bản remix của K-ICM: 'Cậu ấy là một tài năng' DJ nổi tiếng thế giới KSHMR trầm trồ bản remix của K-ICM: 'Cậu ấy là một tài năng'

Điểm qua những màn cover nhạc-nào-cũng-hát-được của Miley Cyrus, tài năng quá đi mất nàng ơi! Điểm qua những màn cover nhạc-nào-cũng-hát-được của Miley Cyrus, tài năng quá đi mất nàng ơi!

Lần đầu trình diễn Lovesick Girls trên truyền hình Mỹ, BLACKPINK khiến fan không thể dời mắt Lần đầu trình diễn Lovesick Girls trên truyền hình Mỹ, BLACKPINK khiến fan không thể dời mắt

DJ Star là một gameshow truyền hình do VTVcab phối hợp cùng Star3 club thực hiện nhằm tìm kiếm các tài năng DJ và khích lệ họ sáng tạo. Đây là gameshow truyền hình đầu tiên dành riêng cho DJ. Nhà tổ chức mong muốn nó sẽ là hoạt động thường niên. Cuộc thi dành cho mọi công dân Việt Nam và người nước ngoài đang sống, làm việc hợp pháp tại Việt Nam trong độ tuổi 18 đến 30. Vòng tuyển chọn online đã bắt đầu từ ngày 15/10/2020 và sẽ kết thúc vào ngày 31/10/2020.

Ở vòng này, các thí sinh sẽ gửi mixset nhạc theo dòng VinaHouse có độ dài 30 phút. Qua đó, hội đồng chấm giải sẽ chọn ra 32 thí sinh xuất sắc nhất để bước vào các vòng thi chính thức được ghi hình tại trường quay.

Lần đầu ngồi 'ghế nóng' trong gameshow đi tìm tài năng DJ, 'nữ hoàng dancesport' Khánh Thi nói gì? 0

Ngoài vòng tuyển chọn, cuộc thi được chia thành 4 vòng chính thức bao gồm: Audition, Đối đầu, Bán kết và Chung kết. Với 4 vòng thi cùng nhiều yêu cầu chuyên môn như vậy hứa hẹn sẽ có nhiều kịch tính và kích thích sự sáng tạo của các thí sinh tham dự ở gameshow này.

Huấn luyện viên sẽ không trực tiếp chấm phần dự thi của thí sinh do mình huấn luyện. Ban huấn luyện là 5 DJ có tên tuổi ở khu vực phía Bắc gồm: DJ - Produce Hiếu Phan, DJ Ngọc Mobile, DJ Hoàng Zin, DJ Linh Tee và DJ Piz. Trong khi đó, giám khảo của đêm chung kết bao gồm 3 nghệ sĩ nổi tiếng: DJ Hoàng Anh, nhạc sĩ Giáng Son và nữ hoàng DanceSport Khánh Thi.

Nữ hoàng Dancesport Khánh Thi 

Nữ hoàng Dancesport Khánh Thi 

Là một vũ công dancesport nhưng lại ngồi 'ghế nóng' chương trình DJ Star, Khánh Thi bộc bạch: 'Thi là một vũ công, nói về nhảy múa thì phải liên quan đến âm nhạc, vũ công sẽ nhảy theo nhạc. Nên khi nhận được lời mời của Ban tổ chức thì mình chỉ lưỡng lự một vài giây, ngay sau đó đã đồng ý ngay vì thấy phần chấm cuộc thi này đúng với trình diễn một bản nhạc.

Mình chấm về phong cách, stylist thì khi thí sinh lên sân khấu việc đầu tiên là phải bắt mắt với mọi người, thứ hai là phong cách biểu diễn của thí sinh có thu hút được mọi người không. Nên mình cũng mong chương trình sẽ tìm dược các bạn trẻ tài năng'. 

Nhạc sĩ Giáng Son lại rất ngạc nhiên khi nhận được lời mời từ ban tổ chức vì đây là đây không phải là thế mạnh của mình.'Nhưng khi hỏi kỹ thì biết rằng mình chấm về thẩm mỹ, nội dung thì cảm thấy phù hợp nên Giáng Son đã nhận lời ngay. Vì đây là cuộc thi rất thú vị', vị nhạc sĩ nổi tiếng chia sẻ. 

  Nhạc sĩ Giáng Son 

Nhạc sĩ Giáng Son 

DJ Hoàng Anh bộc bạch: 'Khi các kênh truyền thông đưa tin mình là giám khảo của chương trình này cũng có những bạn trẻ hỏi đây là chương trình VinaHouse, có suy nghĩ khó tính về chương trình. Từ những bạn trẻ đó mà mình đã nhận lời làm giám khảo của ctrinh và hướng các bạn trẻ đi sai đường về đúng hướng đi của mình'. 

DJ Hoàng Anh 

DJ Hoàng Anh 

Dù khá phổ biến và có những sáng tạo mang dấu ấn riêng nhưng ở một góc độ nào đó VinaHouse vẫn chưa được cộng đồng thế giới công nhận như một nhánh của dòng nhạc House. Ở trong nước, dường như VinaHouse vẫn chưa được coi là một dòng âm nhạc chính thống như nhiều dòng nhạc khác, với đại bộ phận công chúng thì vẫn có quan niệm VinaHouse cũng như nhạc DJ nói chung nằm trong khu vực âm nhạc của 'thế giới ngầm'.

Trong khi với dòng chảy lịch sử, với sự 'Việt hóa' và những sáng tạo của giới trẻ Việt, VinaHouse xứng đáng được 'đưa ra ánh sáng' để đàng hoàng định danh là một dòng âm nhạc có vị trí bình đẳng như những dòng âm nhạc khác.

Việc tổ chức một gameshow dành cho các DJ gắn với dòng nhạc VinaHouse chính là mong muốn dòng nhạc này được nhìn nhận ở Việt Nam với những đóng góp nhất định vào đời sống cộng đồng. Xa hơn nữa là mong muốn thế giới ghi nhận những nét riêng Việt Nam ở nhánh VinaHouse. Bên cạnh đó, việc tổ chức cuộc thi cũng chính là tạo sân chơi để giới trẻ hoạt động trong lĩnh vực DJ có cơ hội thể hiện tài năng. Mặt khác, cũng là đáp ứng nhu cầu của khán giả xem truyền hình về các nội dung giải trí liên quan đến âm nhạc.

>> Xem thêm: DJ Mie - Hồng Thanh kể chuyện yêu, tin nhắn làm quen đầu tiên Hồng Thanh đã kêu 'anh đang mắc tè quá'

QUẢNG CÁO

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn