Theo chính quyền xã Hòa Nam, (huyện Ứng Hòa, Hà Nội), hiện vẫn chưa tiếp nhận bất kỳ đơn trình báo nào của người dân về sự việc như trên mạng xã hội đăng tải.

Ngày 13/4, một số trang mạng xã hội lan truyền thông tin với nội dung chủ vườn lan Hà Thanh (ở xã Hòa Nam, huyện Ứng Hòa, Hà Nội) bỏ trốn cùng khoảng 200 tỷ đồng tiền mua bán hoa của người dân. Bài đăng tải cho rằng, có người đã đầu tư số tiền hàng chục tỷ đồng để mua hoa lan tại vườn này.

Ảnh minh họa.

Trước thông tin trên, ông Nguyễn Như Tuyển, Chủ tịch UBND xã Hòa Nam, cho biết chính quyền xã đã nắm được thông tin vụ việc và cử công an xã xuống hiện trường.

"Công an xã đi đến vườn lan nhưng không ghi nhận sự việc trên. Vườn lan vẫn mở cửa bình thường, bố mẹ chủ vườn vẫn ở nhà", vị lãnh đạo thông tin.

Cũng theo vị Chủ tịch UBND xã Hòa Nam, tính đến sáng 13/4, chính quyền vẫn chưa nhận được bất kỳ đơn trình báo nào của người dân về sự việc trên.

Chính quyền địa phương cho biết, vườn lan Hà Thanh kinh doanh hoa lan theo kiểu hộ gia đình và đã hoạt động được một thời gian dài.

Long Quyền

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn