Chưa bao giờ công chúng thấy Lý Nhã Kỳ lại táo bạo, sexy đến như vậy.

Long Ng được biết đến là nhà thiết kế (NTK) trẻ luôn đem đến những bộ sưu tập (BST) biến hóa đa dạng, được nhiều sao và tín đồ thời trang đặc biệt yêu thích. Đến với Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam - Aquafina Vietnam International Fashion Week 2020, người yêu thời trang chắc chắn sẽ không khỏi chờ đợi hình tượng người phụ nữ tài sắc vẹn toàn được Lý Nhã Kỳ cùng những người đẹp khác thể hiện trong show.

Lần đầu tiên hở bạo, Lý Nhã Kỳ phô diễn body trong thiết kế đầm cổ V sâu hoắm đến thót tim - Ảnh 1.

Tại sàn diễn Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2020, NTK Long Ng mong muốn truyền cảm hứng và thể hiện chất "nữ quyền" trong BST của mình, mang tiếng nói cũng như vẻ đẹp của người phụ nữ đến gần với khán giả hơn, giúp người phụ nữ tự tin thực hiện những điều trước giờ chưa từng làm.

Lần đầu tiên hở bạo, Lý Nhã Kỳ phô diễn body trong thiết kế đầm cổ V sâu hoắm đến thót tim - Ảnh 2.

Tại buổi họp báo Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2020, NTK Long Ng đã có màn “nhá hàng” trước hai mẫu thiết kế trong BST “Em ơi” của mình, thể hiện vẻ đẹp quyến rũ bên trong mỗi người phụ nữ - rằng khi tự tin họ sẽ là những bông hoa đẹp nhất. 

Lần đầu tiên hở bạo, Lý Nhã Kỳ phô diễn body trong thiết kế đầm cổ V sâu hoắm đến thót tim - Ảnh 3.

Các thiết kế sử dụng màu sắc tối giản, đặc biệt chú trọng vào những đường cut out tinh tế, giúp những thiết kế của anh mang màu sắc đặc biệt xuất phát từ cảm xúc và tình yêu dành cho thời trang.

Lần đầu tiên hở bạo, Lý Nhã Kỳ phô diễn body trong thiết kế đầm cổ V sâu hoắm đến thót tim - Ảnh 3.

Chia sẻ về vị trí First Face và Vedette - linh hồn trong BST của mình, NTK Long Ng xin phép khán giả được bật mí phút cuối để có thể giữ được những cảm xúc chân thực nhất khi chiêm ngưỡng bữa tiệc thời trang. Qua đó, NTK Long Ng cũng ghi dấu ấn với công chúng khi lần đầu trình diễn tại Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam.

Lần đầu tiên hở bạo, Lý Nhã Kỳ phô diễn body trong thiết kế đầm cổ V sâu hoắm đến thót tim - Ảnh 4.

Trong BST sắp tới của NTK Long Ng sẽ có sự tham gia của những gương mặt gạo cội trong làng giải trí Việt như Lý Nhã Kỳ và và nhiều người đẹp khác, xứng đáng nhận được sự chờ đợi từ cộng đồng yêu thời trang khắp cả nước. Cùng chờ đón BST ấn tượng của NTK Long Ng tại sự kiện thời trang được mong chờ nhất năm: Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam - Aquafina Vietnam International Fashion Week 2020, diễn ra vào ngày 03-06/12/2020 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, thành phố Hồ Chí Minh.

Lần đầu tiên hở bạo, Lý Nhã Kỳ phô diễn body trong thiết kế đầm cổ V sâu hoắm đến thót tim - Ảnh 5.

Chân dung NTK Long Ng.


admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show('admzonek1broje0') });

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn