Phải hơn 3 tháng rồi, Mai Tài Phến mới có cập nhật mới trên trang cá nhân khiến người hâm mộ được dịp rần rần.

Nổi tiếng là 1 trong những diễn viên đa tài, điển trai nhất nhì Vbiz, tuy nhiên Mai Tài Phến lại rất kín tiếng trong chuyện đời tư và hạn chế chia sẻ hình ảnh lên MXH. Đặc biệt, sau khi bị bắt gặp loạt khoảnh khắc tình tứ với Mỹ Tâm vào hồi tháng 6/2019, Mai Tài Phến đã lui về "ở ẩn", tầm 1-2 tháng mới chịu khoe 1 bức ảnh lên trang cá nhân.

  • Mai Tài Phến lần đầu quay clip hát live hit Mỹ Tâm, netizen phấn khích tột độ: Phải chăng đang công khai thể hiện tình cảm?

Cho đến mới đây, dân tình được dịp rần rần khi "thầy giáo mưa" bất ngờ đăng tải 2 hình ảnh mới nhất để cập nhật tình hình với người hâm mộ. Mặc dù không chia sẻ thêm gì nhưng dễ dàng nhận ra thần sắc rạng rỡ cùng nụ cười tươi trên khuôn mặt Mai Tài Phến. Sau bao tháng im hơi lặng tiếng thì Mai Tài Phến vẫn khiến hội chị em "đứng ngồi không yên" vì ngày càng điển trai, phong độ, có nét "sương gió" hơn nhờ bộ ria. 

Lâu lắm mới thấy Mai Tài Phến tái xuất trên MXH: Vẫn điển trai, phong độ nhưng có loạt chi tiết nay đã thay đổi - Ảnh 2.

Mai Tài Phến tái xuất với thấn sắc rạng rỡ sau hơn 3 tháng im hơi lặng tiếng

Sau 3 tháng mới tái xuất vì thế nhiều người đã nhận ra Mai Tài Phến nay đã thay đổi kiểu tóc, lại còn để râu trông nam tính và lịch lãm hơn. Trước đó, Mai Tài phến cũng nhiều lần đổi kiểu tóc, tuy nhiên lần này lại được người hâm mộ ủng hộ hơn cả. Dưới phần bình luận, dân tình thi nhau để lại nhiều lời hỏi thăm và hy vọng nam diễn viên sẽ sớm tái xuất trong dự án nghệ thuật mới.

Lâu lắm mới thấy Mai Tài Phến tái xuất trên MXH: Vẫn điển trai, phong độ nhưng có loạt chi tiết nay đã thay đổi - Ảnh 3.

Lần này, nam diễn viên đã thay đổi kiểu tóc, còn để râu trong lịch lãm hơn

Mai Tài Phến rất thường xuyên thay đổi phong cách, đặc biệt là kiểu tóc 

Lâu lắm mới thấy Mai Tài Phến tái xuất trên MXH: Vẫn điển trai, phong độ nhưng có loạt chi tiết nay đã thay đổi - Ảnh 5.

Dân tình rần rần với diện mạo mới của Mai Tài Phến và hy vọng anh sẽ chăm cập nhật hình ảnh hơn trong thời gian tới.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn