Em xấu hổ cùng cực nhưng không dám nói với ai. Nhất là bố mẹ, nếu biết em khổ tâm thế này, ông bà cũng đau lòng lắm.

Khi biết em có người yêu, bố mẹ em hạnh phúc lắm. Ông bà đã rất kỳ vọng vào em, vì em là niềm tự hào của cả gia đình. Nhưng mọi hy vọng ấy đã bị dập tắt vào ngày bố và chồng em gặp mặt. Bởi lẽ chồng em trạc tuổi bố. Năm nay anh đã bước sang tuổi 55 rồi.

Sau ngày gặp mặt, bố mẹ em kịch liệt phản đối. Họ cho rằng tuổi tác giữa hai người sẽ làm em và chồng gặp phải nhiều vấn đề. Thậm chí bố em còn nói nếu em bất chấp tất cả để kết hôn, ông sẽ không màng đến hạnh phúc của con gái nữa.

Lúc ấy em còn bồng bột quá. Tình yêu làm em cảm thấy mờ mắt nên đã đồng ý rằng sau khi lấy chồng, dù đau khổ hay sung sướng, em cũng không bao giờ than vãn nửa lời. Quả thật những gì bố mẹ em lo sợ đã xảy ra. Sau khi kết hôn, em mới thấy ân hận vì mình đã quyết định quá vội vàng. Giữa chúng em, khoảng cách tuổi tác không phải vấn đề duy nhất.

Lấy chồng đại gia, hàng đêm khi chồng chìm vào giấc ngủ, em lại rón rén vào nhà vệ sinh để tìm lại bản năng của một con người - Ảnh 1.

Giữa chúng em, khoảng cách tuổi tác không phải vấn đề duy nhất. (Ảnh minh họa)

Bề ngoài, em đang có một cuộc sống ổn định. Chồng em kiếm ra tiền, anh cũng rất yêu thương, chiều chuộng em. Chắc chắn nhiều người sẽ ước có được cuộc sống như em. Nhưng họ không bao giờ hiểu được những điều thầm kín nhất mà em vẫn luôn che giấu.

Chồng em đã có con dâu, cháu nội. Việc phải gọi em là mẹ làm các con chồng cảm thấy khó chịu. Họ luôn gây khó dễ cho em, luôn khiến em cảm thấy lạc lõng và cô đơn. Sống cùng các con chồng, em đã nhún nhường, chịu đựng vì sợ chồng phải khó xử. Nhưng điều làm em thất vọng nhất là một chuyện vô cùng tế nhị.

Ở tuổi chồng em, anh đã không còn hứng thú với chuyện chăn gối nữa. Bản thân em chưa đầy 30, em vẫn có những nhu cầu rất con người và cần được giải toả. Nhiều lần em đứng trước mặt chồng, mặc váy ngủ gợi cảm hoặc dùng những cử chỉ yêu thương để gần gũi chồng. Vậy mà anh lại gạt tay em ra rồi tắt đèn đi ngủ.

Lấy chồng đại gia, hàng đêm khi chồng chìm vào giấc ngủ, em lại rón rén vào nhà vệ sinh để tìm lại bản năng của một con người - Ảnh 2.

Sau mỗi lần như vậy, em cảm thấy ghê sợ mình các chị ạ. (Ảnh minh họa)

Kết hôn gần một năm nhưng số lần em và chồng gần gũi chỉ đếm trên đầu ngón tay. Không muốn phản bội chồng, em phải mua những món đồ kích thích trên mạng và trốn vào nhà tắm tự thoả mãn bản thân. Sau mỗi lần như vậy, em cảm thấy ghê sợ mình các chị ạ.

Điều em mong mỏi nhất bây giờ là có một đứa con để khuây khoả cho đỡ buồn tủi. Nhưng cả tháng mới được chồng đụng vào một lần, em không biết khi nào mới có thai nữa. 

Hôm vừa rồi em gặp một cô bạn thời đại học. Nhìn cô ấy hạnh phúc bên chồng con, nụ cười rạng rỡ trên môi, em lại cảm thấy chạnh lòng. Chẳng lẽ em sẽ phải sống phần đời còn lại với một người chồng hơn mình gần 30 tuổi và hàng đêm phải quên đi sự thiệt thòi hay sao?

(duongtu...@gmail.com)

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show('admzonek1broje0') });

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn