Vượt qua tất cả mọi thị phi trong quá khứ, Lê Âu Ngân Anh đã chính thức lên lớp để trực tiếp giảng dạy sinh viên.

Sau 3 năm đăng quang Hoa Hậu Đại Dương, cuộc sống hiện tại của Lê Âu Ngân Anh đã thay đổi rõ rệt. Hậu học thạc sĩ ở nước ngoài, Lê Âu Ngân Anh trở thành giảng viên trẻ tuổi nhất ở trường Đại học Hoa Sen. Qua hơn 2 tháng tập sự với vai trò thính giảng, Lê Âu Ngân Anh đã chính thức được trực tiếp giảng dạy.

  • Lê Âu Ngân Anh diện đồ hiệu lên giảng đường, tiết lộ tính cách thay đổi bất ngờ sau khi làm giảng viên

Trong ngày đứng lớp, Lê Âu Ngân Anh chọn chiếc váy hiệu kín đáo và thanh lịch. Đặc biệt, dựa vào hình ảnh được Ngân Anh chia sẻ, có thể thấy cô rất hoà nhập và vui vẻ tạo dáng nhí nhố cùng các học trò. Được cô giáo vừa xinh, vừa tâm lý giảng dạy, các bạn sinh viên cũng tỏ ra vô cùng hào hứng và thoải mái. Chỉ qua chi tiết này cũng có thể thấy, chỉ mới ngày đầu đứng lớp nhưng Lê Âu Ngân Anh rất được lòng các bạn sinh viên. 

Lê Âu Ngân Anh lên đồ hiệu trong ngày đầu giảng dạy, nhìn ảnh chụp chung là hiểu độ thân thiết của cô giáo và sinh viên - Ảnh 2.

Lê Âu Ngân Anh diện đồ hiệu trong ngày đầu chính thức đứng lớp

Lê Âu Ngân Anh lên đồ hiệu trong ngày đầu giảng dạy, nhìn ảnh chụp chung là hiểu độ thân thiết của cô giáo và sinh viên - Ảnh 3.

Ngân Anh nhí nhố tạo dáng chụp ảnh kỷ niệm cùng các bạn học sinh

Ngoài ra, trong ngày đầu xuất hiện với cương vị mới, nàng hậu tiết lộ bất chợt nhớ nhớ lại cảm giác bồi hồi lúc thi Chung kết Hoa hậu. "Hai tháng gần đây, mình cũng đã đi dự thính giảng và phụ trách hướng dẫn đề án, tức là cũng có dịp gặp nhiều bạn sinh viên rồi. Ấy vậy mà hôm lần đầu tiên đứng lớp mình vẫn hồi hộp như cảm giác lúc đi thi Đại học, khi bảo vệ luận văn Thạc sĩ hay lúc bước vào phần ứng xử đêm chung kết thi Hoa hậu vậy đó", Lê Âu Ngân Anh chia sẻ.

Lê Âu Ngân Anh lên đồ hiệu trong ngày đầu giảng dạy, nhìn ảnh chụp chung là hiểu độ thân thiết của cô giáo và sinh viên - Ảnh 4.

Trước đó, Ngân Anh chia sẻ cô mong muốn trở thành người bạn, người chị để nắm bắt tâm lý học sinh

Nói thêm về thái độ với sinh viên khi giảng dạy, Ngân Anh cho biết: "Từ lúc mọi người biết đến mình với vai trò là giảng viên, những câu hỏi mình thường nhận được là: Ngân Anh sẽ định hình phong cách đứng lớp của mình như thế nào?, Đứng trước sinh viên, Ngân Anh có cảm thấy bị áp lực không, vì các bạn phần lớn cũng đã biết đến mình với danh hiệu trước đó?

Lúc đó, mình đã trả lời: 'Tôi nghĩ ở mỗi môi trường tôi sẽ có vai trò, trách nhiệm và hình ảnh khác nhau. Khi đã bước vào trường, tôi không muốn mình có khoảng cách với sinh viên. Trên lớp học, tôi muốn trở thành một người chị, người bạn tâm lý, luôn lắng nghe mong muốn của các em, và sẽ dùng hết sự nhiệt thành và kinh nghiệm của mình dành cho sinh viên của mình'. Câu trả lời bất chợt trong một lần phỏng vấn lại trở thành kim chỉ nam cho mình vững vàng hơn trên những bước đi đầu tiên".

Sau 3 năm sóng gió hậu đăng quang Hoa hậu Đại Dương, Lê Âu Ngân Anh ngày càng chiếm nhiều thiện cảm của người hâm mộ

Ảnh: Facebook nhân vật

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn