Người đẹp Nhân Ái quyết tâm chứng minh than chì có thể mài ra được kim cương bằng phân tích của các siêu trí tuệ.

Người đẹp Nhân Ái quyết tâm chứng minh than chì có thể mài ra được kim cương bằng phân tích của các siêu trí tuệ.

Sau Hoa hậu Thể thao 2022, Lê Bống tiếp tục trở thành tâm điểm tranh cãi của dân mạng với phát biểu: "Như mọi người đã biết, viên than ban đầu màu đen đúng không. Nhưng trải qua rất nhiều mài dũa, rất nhiều áp lực thì mới có thể trở thành viên kim cương sáng giá".

Trước làn sóng bị chê “dốt” Hoá, hot TikToker đã làm clip đáp trả. Cụ thể, trả lời cho bình luận: “Thiếu kiến thức cơ bản than mà thành được kim cương. Thế thì thi thố gì không biết”, Lê Bống quyết định đi tìm hiểu về kiến thức này. 

Trong clip của cô có sự xuất hiện của Hà Việt Hoàng - thành viên biệt đội Siêu Trí Tuệ, Nguyễn Trọng Đăng Dương - thí sinh Đường Lên Đỉnh Olympia và Master Phùng Phương - Chủ tịch Phong thủy Phùng Gia. 

Cả 3 nhân vật trong clip đều khẳng định theo lý thuyết, than và kim cương có thể chuyển hóa qua nhau nhưng phải trong điều kiện khắc nghiệt riêng về nhiệt độ, áp suất - áp lực. Master Phùng Phương giải thích thêm: “Nếu câu nói của Bống để truyền động lực thì là đúng còn theo khoa học thì chưa được đúng lắm”.

Kết thúc clip, Lê Bống không xác định đúng sai mà cho rằng mỗi người đều đã có nhận định của riêng mình.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn