Nhìn di ảnh của mẹ danh ca Ngọc Sơn trong lễ cầu siêu, nhiều người hâm mộ không khỏi xót xa, thương tiếc.

  • Ngọc Sơn: Chính tay tôi nấu ăn từng bữa, mát xa, đấm bóp cho mẹ

Vào chiều tối ngày 29/7, lễ cầu siêu của mẹ danh ca Ngọc Sơn đã được tổ chức tại chùa Giác Ngộ, TP.Hồ Chí Minh. Tuy rất muốn ở bên mẹ làm tròn đạo hiếu nhưng vì đang trong thời gian cách ly tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu nên nam ca sĩ đành vắng mặt.

Lễ cầu siêu được tổ chức đơn giản nhưng vẫn vô cùng trang trọng để đảm bảo quy định giãn cách của thành phố. Nhìn di ảnh của mẹ danh ca, người hâm mộ không khỏi đau xót khi bà ra đi mà thiếu vắng người thân bên cạnh. Cộng đồng mạng cũng bày tỏ niềm xót xa vì tình hình dịch bệnh căng thẳng khiến ca sĩ Ngọc Sơn cũng như nhiều người khác không thể bên cạnh bà Kim Loan lúc chia xa mãi mãi.

Lễ cầu siêu mẹ danh ca Ngọc Sơn: Xót xa nụ cười người quá cố trên di ảnh, con trai vẫn không thể có mặt vì đang cách ly - Ảnh 2.

Netizen không khỏi nghẹn ngào trước di ảnh của mẹ danh ca Ngọc Sơn

Lễ cầu siêu mẹ danh ca Ngọc Sơn: Xót xa nụ cười người quá cố trên di ảnh, con trai vẫn không thể có mặt vì đang cách ly - Ảnh 3.

Lễ cầu siêu được tổ chức đơn giản, trang trọng tại chùa Giác Ngộ

Lễ cầu siêu mẹ danh ca Ngọc Sơn: Xót xa nụ cười người quá cố trên di ảnh, con trai vẫn không thể có mặt vì đang cách ly - Ảnh 4.

Các Phật Tử tiến hành cầu siêu cho mẹ nam danh ca tại chùa

Đầu năm 2020, mẹ nam danh ca lâm bệnh nặng. Ca sĩ Ngọc Sơn đã đưa mẹ sang Mỹ để chữa trị bằng những phương pháp hiện đại nhất. Ông hoàng nhạc sến từng chia sẻ về việc chạy chữa cho mẹ: "Hơn 10.000 USD cho một ngày viện phí và tình trạng kéo dài trong vòng 6 tháng. Tiêu cho mẹ không cần kể khổ, mẹ khỏe là được dù bán cả gia tài, bỏ hết sự nghiệp mà cứu được mẹ là một sự hạnh phúc rồi".Được biết, anh là người rất yêu thương mẹ. Nam ca sĩ không ngại nấu từng bữa ăn, mát xa, đấm bóp, chăm sóc cho mẹ.

Thời gian gần đây, mẹ của Ngọc Sơn trở nặng, gia đình quyết định đưa bà về Bà Rịa - Vũng Tàu để nghỉ ngơi. Tối ngày 11/7 vừa qua, bà Phạm Thị Kim Loan đột ngột qua đời, hưởng thọ 78 tuổi. Tang lễ của bà được em trai nam ca sĩ là Ngọc Hải đứng ra thu xếp. Do tình hình dịch bệnh phức tạp nên chuyện hậu sự diễn ra nhanh chóng, linh cữu được đưa đi hỏa táng.

Những khoảnh khắc danh ca Ngọc Sơn bên cạnh mẹ lúc bà sinh thời

Ảnh: Sưu tầm

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn