Khoe đoạn clip tập gym tại gia, Lệ Quyên tiếp tục bị antifan quấy rối nhưng nữ ca sĩ quyết không để yên.

Khoe đoạn clip tập gym tại gia, Lệ Quyên tiếp tục bị antifan quấy rối nhưng nữ ca sĩ quyết không để yên.

Lệ Quyên là một trong những người đẹp chăm chỉ rèn luyện thể thao và tích cực truyền cảm hứng đến khán giả bằng những hình ảnh đổ mồ hôi ở phòng tập.

Mới đây, nữ ca sĩ tiếp tục khoe bài tập cho vòng 3 nhưng lại gặp phải một vài bình luận khá kém duyên.

Lệ Quyên cho biết: "Săn chắc rất quan trọng ko kém gì kích thước cho mỗi vòng. Khi tập bài này cho vòng 3, ngước lên màn hình bỗng thấy tự hào nhẹ nhẹ. Người phụ nữ đang tập luyện bên ngoài hơn nàng gymer trên màn hình ít nhất cũng 15 tuổi và đã sinh con. Không gì là không thể. No pain no gain!"

Quả thật dù Lệ Quyên đã ngoài 40 và đã có con nhưng vóc dáng của nữ ca sĩ ở thời điểm hiện tại không hề thua kém bất cứ mỹ nhân trẻ tuổi nào.

Tuy nhiên, có không ít bình luận mỉa mai rằng việc cố gắng tập tành của Lệ Quyên là để trẻ lại cho đỡ lệch lạc với chồng. Trước sự kém duyên này, giọng ca 8X đốp chát thẳng mặt: "Lệch hay không chị có mắt nhìn. Chị đẹp cho mình chứ không vì ai. Đàn bà đủ tự tin mới là điều đẹp đẽ nhất. Đàn bà không được đẹp lại xấu tính, mở miệng ra là châm chọc, có ăn vàng cũng chẳng đẹp và vui nổi. Lo cho bản thân đi em. Đàn ông người ta sợ nhất loại đàn bà vô duyên giống em".

Tuy nhiên với những lời góp ý văn minh, Lệ Quyên sẵn sàng tiếp thu một cách nhẹ nhàng và lịch sự.

Trải qua hơn 10 năm gắn kết và cùng nhau phát triển sự nghiệp, Lệ Quyên và doanh nhân Đức Huy đã chính thức đường ai nấy đi vào cuối năm 2020.

Hậu ly hôn, "nữ hoàng phòng trà" gây chú ý khi hẹn hò tình trẻ kém mình 12 tuổi là người mẫu kiêm diễn viên Lâm Bảo Châu.

Không thể phủ nhận tình yêu đã giúp Lệ Quyên ngày càng nhuận sắc hơn.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn