Lệ Quyên, Quang Lê cùng nhiều nghệ sĩ đã tham gia đêm nhạc Vì miền Trung thương yêu.

Lệ Quyên, Quang Lê song ca tình tứ, mang đá quý ra đấu giá ủng hộ miền Trung

Lệ Quyên, Quang Lê cùng nhiều nghệ sĩ đã tham gia đêm nhạc Vì miền Trung thương yêu.

TIN LIÊN QUAN

Sau show diễn tri ân NS Phú Quang, Lệ Quyên tổ chức đêm nhạc riêng tại 'quê hương thứ hai' Thái Nguyên Sau show diễn tri ân NS Phú Quang, Lệ Quyên tổ chức đêm nhạc riêng tại 'quê hương thứ hai' Thái Nguyên

Lệ Quyên khoe lưng trần đẹp mong manh, hút mọi ánh nhìn bởi vẻ đẹp ngày càng mặn mà Lệ Quyên khoe lưng trần đẹp mong manh, hút mọi ánh nhìn bởi vẻ đẹp ngày càng mặn mà

Lệ Quyên khoe vòng eo 58 cùng đường cong hoàn hảo ở tuổi 40 Lệ Quyên khoe vòng eo 58 cùng đường cong hoàn hảo ở tuổi 40

Lệ Quyên cùng dàn sao tham gia đêm nhạc ‘Vì miền Trung thương yêu’ Lệ Quyên cùng dàn sao tham gia đêm nhạc ‘Vì miền Trung thương yêu’

Đêm nhạc Vì miền Trung thương yêu đã nhận được sự quan tâm và sự ủng hộ đông đảo của khán giả. Đêm diễn đượcLệ Quyên kết hợp cùng các nghệ sĩ – ca sĩ: Quang Lê, Phạm Quỳnh Anh, Nguyễn Hồng Nhung, Vy Oanh, nhóm hài Nam Thư và sự dẫn dắt đặc biệt của MC Thanh Vân Hugo. Đêm diễn quyên góp được 279 triệu đồng, tất cả số tiền này sẽ dành gửi tặng đồng bào miền Trung chia sẻ phần nào những khó khăn, mất mát vừa qua.

Lệ Quyên, Quang Lê song ca tình tứ, mang đá quý ra đấu giá ủng hộ miền Trung 0

Mở màn chương trình, Vy Oanh mang đến 2 ca khúc: Mưa chiều miền Trung và Mưa trên biển vắng. Đây là lần đầu Vy Oanh thể hiện ca khúc Mưa chiều Miền Trung. Với chất giọng ngọt ngào sâu lắng, Vy Oanh đã khiến nhiều khán giả rung động.

Lệ Quyên, Quang Lê song ca tình tứ, mang đá quý ra đấu giá ủng hộ miền Trung 1

Tại chương trình, Vy Oanh cũng mang đến chiếc áo dài trắng được thiết kế dựa trên cảm hứng từ vùng đất miền Trung. Sau khi biểu diễn, cô cùng MC Thanh Vân Hugo, ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung đấu giá chiếc áo dài cho 2 doanh nhân với mức giá 30 triệu đồng.

Lệ Quyên, Quang Lê song ca tình tứ, mang đá quý ra đấu giá ủng hộ miền Trung 2

Lệ Quyên, Quang Lê song ca tình tứ, mang đá quý ra đấu giá ủng hộ miền Trung 3

Nam ca sĩ Quang Lê cũng mang đến 2 món quà là cặp tỳ hưu ngọc bằng đá để đấu giá ủng hộ đồng bào miền Trung. Cuối cùng vật phẩm này đã được chồng MC Thanh Vân Hugo đấu giá thành công với 80 triệu đồng. Bên cạnh đó, Quang Lê còn mang đến chiếc vòng mà anh tính tặng mẹ, nhưng sau đó anh đã quyết định hỏi ý kiến mẹ và dành cho khán giả đấu giá. Sau đó một vị khách tại đêm nhạc đã đấu giá chiếc vòng với mức giá 15 triệu đồng.

Lệ Quyên, Quang Lê song ca tình tứ, mang đá quý ra đấu giá ủng hộ miền Trung 4

Đêm nhạc Vì miền Trung thương yêu còn chứng kiến những khoảnh khắc thăng hoa đặc biệt của các nghệ sĩ với những ca khúc ấn tượng. Quang Lê - Lệ Quyên tình tứ song ca ăn ý cùng nhau.

Lệ Quyên, Quang Lê song ca tình tứ, mang đá quý ra đấu giá ủng hộ miền Trung 5

Lệ Quyên, Quang Lê song ca tình tứ, mang đá quý ra đấu giá ủng hộ miền Trung 6

Lệ Quyên, Quang Lê song ca tình tứ, mang đá quý ra đấu giá ủng hộ miền Trung 7

Còn với nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh, bên cạnh những ca khúc của mình, cô còn ủng hộ chương trình 10 triệu đồng.

Lệ Quyên, Quang Lê song ca tình tứ, mang đá quý ra đấu giá ủng hộ miền Trung 8

Nam Thư cũng lần đầu tiên mang vở diễn hài hước lên sân khấu của phòng trà. Cô cùng với MC Thanh Vân đấu giá yến xào với giá 15 triệu đồng. 

Lệ Quyên, Quang Lê song ca tình tứ, mang đá quý ra đấu giá ủng hộ miền Trung 9

Sau chương trình, nhóm hài Nam Thư sẽ đại diện các nghệ sĩ có chuyến từ thiện Miền Trung vào ngày 4/11 để đưa tiền tận tay đến người nghèo. Bên cạnh đó, các nghệ sĩ cũng quyết định trích tiền quyên góp để ủng hộ cho dự án Nhà Chống Lũ nhằm giúp người người dân có thêm những căn nhà an toàn. Chương trình hy vọng mang đến sự lan tỏa và nối dài những nhịp cầu nhân ái gửi đến đồng bào miền Trung.

Xem thêm: Sau Chi Pu, Minh Hằng, Tóc Tiên, Lâm Bảo Châu sẽ kết hợp cùng Lệ Quyên trong dự án mới

Photo:Tiên Nguyễn, Leon 

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn