Mới đây, Lê Thanh Minh Tùng đã có một buổi livestream "đáp trả" những yêu cầu của ông Lê Tùng Vân - người đứng đầu "Tịnh thất Bồng Lai" về việc xét nghiệm quan hệ huyết thống theo đề nghị của bà Nguyễn Phương hằng trước đó.

Vào chiều ngày 28/10, ông Lê Tùng Vân - người đứng đầu "Tịnh thất Bồng Lai" (hay còn có tên gọi khác là "Thiền Am Bên Bờ Vũ Trụ") lên tiếng về việc không chấp nhận xét nghiệm ADN của 10 người trong danh sách bà Nguyễn Phương Hằng đưa ra mà chỉ muốn xác nhận mối quan hệ với người tự xưng là con trai ruột của ông - anh Lê Thanh Minh Tùng.

Ngay sau đó, anh Minh Tùng lập tức có động thái phản bác và đặt ra câu hỏi tại sao ông Lê Tùng Vân không chịu chứng minh mối quan hệ với những người khác mà chỉ nhắm vào mình.

"Trong buổi video, ông Lê Tùng Vân hoàn toàn né ra những vấn đề khác mà chỉ nhắm vào Minh Tùng. Ông hoàn toàn không yêu cầu cô Nguyễn Phương Hằng chứng minh mối quan hệ với những người khác. Vậy có phải ông Lê Tùng Vân đã thừa nhận những mối quan hệ đó không?"

Lê Thanh Minh Tùng đáp trả yêu cầu xét nghiệm ADN của cha, khẳng định cô Phương Hằng không có trách nhiệm trong việc này - Ảnh 1.

Anh Lê Thanh Minh Tùng trong buổi trò chuyện ngày 28/10

Đồng thời anh Minh Tùng cũng bày tỏ quan điểm rằng việc ông Lê Tùng Vân đề nghị bà Phương Hằng chỉ chứng minh mối quan hệ ruột thịt với mình là vô lý.

"Cô Nguyễn Phương Hằng có trách nhiệm gì? Việc chứng minh mối quan hệ giữa Minh Tùng và ông Lê Tùng Vân là việc của hai người. Nếu ông Lê Tùng Vân muốn chứng minh với xã hội Minh Tùng không phải con ruột thì ông phải tự đi chứng minh, đưa ra bằng chứng.

Cô Nguyễn Phương Hằng không có trách nhiệm trong vấn đề này. Cô chỉ có trách nhiệm đưa lên sự thật về câu chuyện của ông Lê Tùng Vân, của "Thiền Am Bên Bờ Vũ Trụ"."

Không chỉ vậy, anh Lê Thanh Minh Tùng cho rằng nếu người đứng đầu "Tịnh thất Bồng Lai" cho rằng anh vu khống, tại sao không làm đơn kiện ra chính quyền.

Anh Minh Tùng cũng cho hay, 1 năm về trước, ông Lê Tùng Vân đã từng đề nghị xét nghiệm ADN với anh. Nhưng sau khi anh đề nghị việc xét nghiệm phải có sự giám sát của cơ quan chính quyền tỉnh Long An thì ông Lê Tùng Vân lập tức lặng im không lên tiếng.

Anh Minh Tùng trong buổi trò chuyện cũng nêu rõ, nếu ông Lê Tùng Vân chứng minh được bản thân không có mối quan hệ với những người trong "Thiền Am Bên Bờ Vũ Trụ", anh sẽ đưa bằng chứng, chứng minh bản thân là con ruột.

Hiện, sự việc vẫn đang thu hút sự chú ý của cộng đồng.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn