Lê Thụy "cô cô nớt" lại khiến dân tình ngỡ ngàng, ngơ ngác, bật ngửa khi cosplay Harley Quinn nữa rồi!

Lê Thụy "cô cô nớt" lại khiến dân tình ngỡ ngàng, ngơ ngác, bật ngửa khi cosplay Harley Quinn nữa rồi!

  • Sắp được hít không khí ở 1m70, Khoa Pug chi 7 triệu ăn mừng: "Cao thêm 2cm, mình tốn 600 triệu rồi!"

Lê Thụy nổi tiếng là một trong những nhân vật "đời" nhất ở lĩnh vực sáng tạo nội dung trên TikToker. Được biết đến nhờ những video hài hước cùng hình tượng xuề xòa, khác biệt giữa dàn hot TikToker lồng lộn, chăm chút từ chân tơ kẽ tóc mỗi khi lên hình. Dù ngoại hình không quá xinh đẹp hay lộng lẫy như những TikToker khác, song cô vẫn có được lượng follow khủng dựa vào sự duyên dáng, hài hước và những thông điệp tốt đẹp cô mang lại.

Mới đây, cư dân mạng ngỡ ngàng, ngơ ngác đến bật ngửa khi bắt gặp hình ảnh hot TikToker "cô cô nớt" cosplay Harley Quinn. Sẽ chẳng có gì đáng bàn nếu cô nàng chỉ diện chiếc đầm ngắn màu hồng tím cùng gương mặt trang điểm đậm.

Thế nhưng sự chú ý lại dồn về phía cánh tay khi cô nàng giơ lên, "đập" vào mắt netizen cặp nách "đậm màu" của cô nàng do không tẩy lông. Ngay lập tức, Lê Thụy nhận về hàng loạt chỉ trích, hầu hết đều cho rằng hành động không biết vô tình hay cố ý của Lê Thụy tưởng chừng như hài hước nhưng hóa ra lại là vô duyên. 

Đây không phải lần đầu tiên Lê Thụy gây tranh cãi về biểu cảm cũng như phong cách có phần "ố dề" của cô. Trước đó vào ngày 7/6, cô tham gia một sự kiện ra mắt phim ở TP.HCM với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ lớn. Tuy nhiên lần lên sóng này cô nàng cũng mang "lông nách" đi dự sự kiện, điều đó khiến cô nhận không ít "gạch đá" vì  sự thiếu tôn trọng với người xung quanh và đặc biệt là với sự kiện cô được mời tham dự. 

Đến nay, vẫn không rõ liệu rằng cô đang có mục đích chính là làm TikToker hay lấn sân sang showbiz. Tuy nhiên, dù thế nào cũng mong người đẹp sẽ thực hiện tốt nhất công việc của mình để tránh gây ra tranh cãi.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn