Lea Michele đối mặt với cáo buộc phân biệt chủng tộc gay gắt khi quay "Glee".

Kể từ sau cái chết của George Floyd, vấn đề phân biệt chủng tộc đã trở thành tâm điểm và gây nên làn sóng phản đối gay gắt ở nhiều nơi trên thế giới. Cùng với sức nóng từ những sự kiện gần đây, sự việc Lea Michele có những hành động phân biệt đối xử với bạn diễn da màu trong bộ phim "Glee" trước đây.

Cụ thể, Lea Michele đã đăng tải trên Twitter cá nhân thể hiện quan điểm phản đối phân biệt chủng tộc kèm hashtag #BlackLivesMatter. Ngay sau đó, Samantha Ware - bạn diễn của Michele trong "Glee" đã có hành động đáp trả và đưa ra cáo buộc Michele là một người đạo đức giả. Cụ thể, Ware đã retweet bài đăng này, vạch trần đồng nghiệp một cách phẫn nộ và xót xa.

Mỹ nhân Glee bất ngờ bị cáo buộc phân biệt chủng tộc thậm tệ bởi chính bạn diễn cũ: Thái độ và hành động khiếm nhã sau 6 năm mới bị bóc trần? - Ảnh 1.

Samantha Ware chia sẻ: "Buồn cười thật cô có nhớ cô đã biến bộ phim đầu tiên của tôi thành địa ngục như thế nào không? Bởi vì tôi sẽ không bao giờ quên được. Tôi biết chắc rằng cô đã nói với mọi người rằng nếu có cơ hội cô sẽ *** trên tóc của tôi! Còn rất nhiều sự tổn thương tôi phải chịu đựng đã hành hạ tôi trong suốt sự nghiệp ở Hollywood này".

Sau khi Ware công khai "bóc phốt" Michele trên MXH, các thành viên "Glee" cũng đã có những phản ứng về câu chuyện nhạy cảm này. Amber Riley (thành viên kì cựu tham gia cả 6 mùa) đã đăng gif với hành động một tay giơ lên một cách đầy khiêu khích. Các fan cho rằng Amber đang muốn thể hiện sự đồng tình của cô trong vụ việc của Ware.

Bên cạnh đó, thành viên tham gia 4 mùa Alex Newell cũng đã phản hồi lại 1 fan trên twitter: "Chúng tôi không có lí do gì để nói dối sau 6 năm". Chưa hết, Dabier Snell, Linux TheRobot và nhiều nhân vật liên quan cũng đã lên tiếng vạch trần thái độ của Michele.

Mỹ nhân Glee bất ngờ bị cáo buộc phân biệt chủng tộc thậm tệ bởi chính bạn diễn cũ: Thái độ và hành động khiếm nhã sau 6 năm mới bị bóc trần? - Ảnh 2.

Amber Riley - thành viên đời đầu trong dàn cast đăng tải gif gây chú ý.

Mỹ nhân Glee bất ngờ bị cáo buộc phân biệt chủng tộc thậm tệ bởi chính bạn diễn cũ: Thái độ và hành động khiếm nhã sau 6 năm mới bị bóc trần? - Ảnh 3.

Dabier Snell phản hồi tweet của Michele: "Cô không cho tôi ngồi cùng các thành viên khác chỉ vì cho rằng tôi không xứng đáng".

Mỹ nhân Glee bất ngờ bị cáo buộc phân biệt chủng tộc thậm tệ bởi chính bạn diễn cũ: Thái độ và hành động khiếm nhã sau 6 năm mới bị bóc trần? - Ảnh 4.

Alex Newell cũng lên tiếng bảo vệ Ware và nói rằng anh cũng từng trải qua những chuyện tồi tệ này.

Mỹ nhân Glee bất ngờ bị cáo buộc phân biệt chủng tộc thậm tệ bởi chính bạn diễn cũ: Thái độ và hành động khiếm nhã sau 6 năm mới bị bóc trần? - Ảnh 5.

Một diễn viên phụ góp mặt trong "Glee" năm 2014 nói rằng Lea Michele là một “con quỷ” và từng hét vào mặt các nhân viên ekip.

Mỹ nhân Glee bất ngờ bị cáo buộc phân biệt chủng tộc thậm tệ bởi chính bạn diễn cũ: Thái độ và hành động khiếm nhã sau 6 năm mới bị bóc trần? - Ảnh 6.

Kevin McHale cũng âm thầm phản hồi lại "drama" này.

Mỹ nhân Glee bất ngờ bị cáo buộc phân biệt chủng tộc thậm tệ bởi chính bạn diễn cũ: Thái độ và hành động khiếm nhã sau 6 năm mới bị bóc trần? - Ảnh 7.

Lea Michele liên tục nhận lại những cáo buộc về thái độ và hành động phân biệt đối xử một cách khiếm nhã trong quá khứ.

Mỹ nhân Glee bất ngờ bị cáo buộc phân biệt chủng tộc thậm tệ bởi chính bạn diễn cũ: Thái độ và hành động khiếm nhã sau 6 năm mới bị bóc trần? - Ảnh 8.

Samantha Ware bất ngờ phẫn nộ trước hành động của đồng nghiệp cũ.

Mỹ nhân Glee bất ngờ bị cáo buộc phân biệt chủng tộc thậm tệ bởi chính bạn diễn cũ: Thái độ và hành động khiếm nhã sau 6 năm mới bị bóc trần? - Ảnh 9.

Dàn cast "Glee" hé lộ những góc khuất và vấn nạn phân biệt chủng tộc trong quá trình tham gia bộ phim.

Nguồn: Daily Mail

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn