Đám cưới hoành tráng của Lee Da Hae - Se7en dự kiến quy tụ cả dàn khách mời cực khủng như Heechul, Lee Dong Wook, Bi Rain, BIGBANG...

  • HOT: "Nữ hoàng dao kéo" Lee Da Hae thông báo kết hôn với Se7en, tung ảnh cưới đẹp như mơ sau 8 năm yêu

Vào ngày 20/3, Lee Da Hae và Se7en bất ngờ thông báo sẽ kết hôn sau 8 năm hẹn hò. Được biết, đám cưới của cặp đôi đình đám xứ Hàn sẽ được diễn ra vào ngày 6/5 tại Seoul, Hàn Quốc.

Cặp đôi là những tên tuổi hàng đầu của Kbiz, chính vì vậy họ có mối quan hệ vô cùng thân thiết với những người bạn ngôi sao. Cũng từ đây, netizen đã dự đoán về những gương mặt có thể đến dự đám cưới của Lee Da Hae và Se7en. Nhìn những ngôi sao hạng A quyền lực trong vòng dự đoán như Heechul (Super Junior), Lee Dong Wook, Bi Rain, BIGBANG, 2NE1... mà dân tình không khỏi "xỉu ngang" hàng loạt, càng lúc càng thêm mong chờ vào siêu đám cưới này.

Heechul (Super Junior)

Lee Da Hae - Se7en mời cả showbiz dự cưới: Heechul - Lee Dong Wook có mối quan hệ đặc biệt với cô dâu, BIGBANG - 2NE1 tái hợp tại hôn lễ? - Ảnh 2.

Heechul nổi tiếng thân thiết với nhiều sao nữ, trong đó có cả Lee Da Hae. 2 ngôi saobạn bè thân thiết lâu năm, không ngần ngại đăng ảnh chụp chung cùng đối phương lên trang cá nhân

Lee Da Hae - Se7en mời cả showbiz dự cưới: Heechul - Lee Dong Wook có mối quan hệ đặc biệt với cô dâu, BIGBANG - 2NE1 tái hợp tại hôn lễ? - Ảnh 3.

Cả 2 còn nhắc đến nhau trên những chương trình truyền hình. Trên chương trình Knowing Brothers, Se7en cho biết không hề ghen tị khi bạn gái gặp Heechul, thậm chí anh còn từng uống rượu với "siêu sao vũ trụ". Với mức độ thân thiết này, chắc chắn Heechul sẽ có mặt trong đám cưới của Lee Da Hae và Se7en

Lee Dong Wook

Lee Da Hae - Se7en mời cả showbiz dự cưới: Heechul - Lee Dong Wook có mối quan hệ đặc biệt với cô dâu, BIGBANG - 2NE1 tái hợp tại hôn lễ? - Ảnh 4.

"Nữ hoàng dao kéo" từng gây bão màn ảnh với nhiều nam thần Kbiz, nhưng cô có dịp đóng cặp với Lee Dong Wook tới 2 lần. Vào năm 2005, cặp đôi gây sốt khắp châu Á với siêu phẩm My Girl

Lee Da Hae - Se7en mời cả showbiz dự cưới: Heechul - Lee Dong Wook có mối quan hệ đặc biệt với cô dâu, BIGBANG - 2NE1 tái hợp tại hôn lễ? - Ảnh 5.

Đến năm 2014, Lee Dong Wook và Lee Da Hae có màn tái ngộ với Hotel King. 2 ngôi sao là bạn diễn thân thiết của nhau, chính vì vậy nhiều người cho rằng Lee Dong Wook sẽ không thể vắng mặt trong "đám cưới thế kỷ"

Bi Rain

Lee Da Hae - Se7en mời cả showbiz dự cưới: Heechul - Lee Dong Wook có mối quan hệ đặc biệt với cô dâu, BIGBANG - 2NE1 tái hợp tại hôn lễ? - Ảnh 6.

Bi Rain và Se7en là đối thủ cạnh tranh 1 thời, thường xuyên bị đặt lên bàn cân so sánh. Thế nhưng hóa ra 2 ngôi sao lại thân thiết đến bất ngờ. Ngay từ thời thực tập sinh, 2 ngôi sao đã thường xuyên đến JYP và YG tập luyện trên cùng chuyến tàu điện ngầm. Đặc biệt, mỗi ngày Bi Rain còn mua tặng Se7en 1 vé tàu điện ngầm. Đến nay, 2 nam ca sĩ vẫn giữ mối quan hệ thân thiết, thường xuyên đi ăn cùng nhau

BIGBANG

Se7en và BIGBANG đều từng là nghệ sĩ của YG Entertainment, chính vì vậy họ có tình bạn thân thiết trong nhiều năm. Nam ca sĩ đình đám và nhóm nhạc đàn em từng phát hành chung sản phẩm, luôn ủng hộ nhau trong mọi hoạt động. Ngay cả khi Se7en đã rời khỏi YG, anh vẫn duy trì tình bạn thân thiết với các thành viên BIGBANG. Chính vì vậy, nhiều fan mong có thể thấy BIGBANG đến dự đám cưới của Se7en - Lee Da Hae

2NE1

Se7en cũng rất thân thiết với nhóm nhạc đàn em cùng công ty YG Entertainment - 2NE1. Nhiều fan dự đoán rằng vì tình bạn thân thiết nhiều năm, các thành viên 2NE1 cũng đến dự đám cưới của Se7en và "nữ hoàng dao kéo"

Nguồn: Naver

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn