Xuất hiện trong 2 bộ phim đang gây chú ý gần đây là 'Flower of Evil' và 'Alice', Lee Jun Ki và Kwak Si Yang là những ông bố trẻ đang khiến khán giả mê mẩn.

Lee Jun Ki và Kwak Si Yang: hai ông bố cực hot trên màn ảnh Hàn đang khiến khán giả mê mẩn

Xuất hiện trong 2 bộ phim đang gây chú ý gần đây là 'Flower of Evil' và 'Alice', Lee Jun Ki và Kwak Si Yang là những ông bố trẻ đang khiến khán giả mê mẩn.

TIN LIÊN QUAN

Họp báo 'Flower of evil': Lee Joon Ki thất vọng trong lần tái hợp với bạn diễn Moon Chae Won Họp báo 'Flower of evil': Lee Joon Ki thất vọng trong lần tái hợp với bạn diễn Moon Chae Won

Những sát nhân máu lạnh trên màn ảnh Hàn: Biến thái như Nam Goong Min cũng không ám ảnh bằng 'Tứ ca' Lee Jun Ki Những sát nhân máu lạnh trên màn ảnh Hàn: Biến thái như Nam Goong Min cũng không ám ảnh bằng 'Tứ ca' Lee Jun Ki

'Flower of Evil': Lee Jun Ki yêu hận đan xen, bóp cổ Moon Chae Won trong poster mới 'Flower of Evil': Lee Jun Ki yêu hận đan xen, bóp cổ Moon Chae Won trong poster mới

Joo Won - Kwak Si Yang: Cặp bố con kỳ lạ nhất màn ảnh Hàn, mỗi lần 'đoàn tụ' lại lao vào đánh đấm Joo Won - Kwak Si Yang: Cặp bố con kỳ lạ nhất màn ảnh Hàn, mỗi lần 'đoàn tụ' lại lao vào đánh đấm

Flower of Evil (Hoa của quỷ)Alice (Xứ sở Alice) là những phim Hàn đang gây chú ý thời gian gần đây. Trong đó, nổi bật là những ông bố cao ráo, đẹp trai khiến khán giả mê mẩn.

Lee Jun Ki: đóng vai sát nhân cũng ớn mà đóng bố lại càng xịn xò

Trong Flower of Evil, Lee Jun Ki như thể đóng một vai diễn kép, một mặt là nghi phạm giết người máu lạnh, một mặt là người chồng, người cha vô cùng tình cảm và ấm áp. Ở vai trò nào, anh cũng khiến khán giả ấn tượng.

Vẻ lạnh lùng của Lee Jun Ki.

Vẻ lạnh lùng của Lee Jun Ki.

Trong phim, Lee Jun Ki đóng vai Do Hyun Soo, con trai của kẻ sát nhân hàng loạt và bản thân anh cũng là nghi phạm đang bị truy nã. Do Hyun Soo bỏ trốn, sống dưới một thân phận khác và kết hôn với Cha Ji Won (Moon Chae Won) - một nữ cảnh sát. Cả hai có một cô con gái cực đáng yêu tên là Eun Ha (Jung Seo Yeon).

Do Hyun Soo từ nhỏ mắc chứng rối loạn nhân cách chống đối xã hội và là một người vô cảm, không biết thể hiện cảm xúc cũng không có khả năng đồng cảm với người khác. Tuy nhiên anh lại diễn vai chồng, vai bố quá xuất sắc.

Tương tác cực ngọt với bạn diễn.

Tương tác cực ngọt với bạn diễn.

Với vai trò là nghi phạm giết người, Lee Jun Ki đã cho thấy vẻ mặt máu lạnh trong một số cảnh hành động. Ánh mắt sắc lẹm như dao khiến anh trở nên vô cùng lạnh lùng, đáng sợ. Tuy nhiên khi trở về với vai trò người chồng, người bố, anh lại khiến khán giả như muốn tan chảy vì quá ngọt ngào.

Lee Jun Ki và Kwak Si Yang: hai ông bố cực hot trên màn ảnh Hàn đang khiến khán giả mê mẩn 2

Ông bố vạn người mê.

Ông bố vạn người mê.

Không chỉ có 'chemistry' bùng nổ với bạn diễn Moon Chae Won, gia đình ba người của họ còn tạo ra thứ 'phản ứng hóa học' của một gia đình hạnh phúc. Do Hyun Soo vừa là 'soái chồng', vừa là 'soái bố', không chỉ có đôi tay tài hoa, anh còn rất giỏi nấu nướng và chăm con. Bé Eun Ha quấn bố hơn cả mẹ, không bao giờ xa bố được quá một ngày, mỗi khi bố vắng nhà lại video call cho bố khóc mếu.

Kwak Si Yang: 'anh bố' có 1-0-2 trên màn ảnh

Có lẽ vai Yoo Min Hyuk của Kwak Si Yang trong Alice là ông bố độc nhất vô nhị, chưa từng thấy trên màn ảnh. Do đây là bộ phim khoa học viễn tưởng về cỗ máy du hành thời gian có tên Alice nên mới xảy ra nghịch cảnh trớ trêu là 'bố con' Yoo Min Hyuk và Park Jin Gyeom (Joo Won) nhìn không khác gì hai anh em. Vì không biết mối quan hệ của nhau nên hễ gặp nhau là bố con lại lao vào đánh đấm, đấu súng với nhau.

Cặp bố con kỳ cục nhất màn ảnh là đây.

Cặp bố con kỳ cục nhất màn ảnh là đây.

Bạn gái của Yoo Min Hyuk là Yoon Tae Yi (Kim Hee Sun), đến từ năm 2050 đã giã từ sự nghiệp ở Alice sau khi biết mình mang thai. Cô du hành về năm 1992, đổi tên thành Park Sun Young và sinh ra Park Jin Gyeom. Cô đã bị sát hại một cách bí ẩn. Ở năm 2020, Park Jin Gyeom đã gặp nữ giáo sư vật lý Yoon Tae Yi giống hệt người mẹ quá cố của mình.

Lee Jun Ki và Kwak Si Yang: hai ông bố cực hot trên màn ảnh Hàn đang khiến khán giả mê mẩn 5

Anh từng là chiến binh và là bạn trai của Yoon Tae Yi.

Anh từng là chiến binh và là bạn trai của Yoon Tae Yi.

Do mối quan hệ phức tạp như vậy nên nam nữ chính của phim là Joo Won và Kim Hee Sun bị khán giả 'cấm cửa' yêu nhau. Rất nhiều giả thuyết cho thấy giữa họ Park Jin Gyeom và giáo sư Yoon Tae Yi có mối quan hệ mẹ con. Thay vào đó, khán giả tích cực đẩy thuyền nam chính với nữ phụ - cô bạn thân Kim Do Yeon (Lee Da In) và nữ chính với nam phụ - 'ông bố' trẻ Yoo Min Hyuk.

Mỗi lần gặp con trai là dí súng.

Mỗi lần gặp con trai là dí súng.

Đây hẳn là hai 'ông bố' đang khiến khán giả bấn loạn nhất trên màn ảnh Hàn lúc này. Không những đẹp trai, diễn xuất ấn tượng mà cả hai 'bố' đều có phản ứng hóa học rất mạnh với nữ chính.

Flower of EvilAlice hiện đang phát song song trên nền tảng Keeng Movies.

>> Xem thêm: Joo Won - Kwak Si Yang: Cặp bố con kỳ lạ nhất màn ảnh Hàn, mỗi lần 'đoàn tụ' lại lao vào đánh đấm

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn