Tạo hình mới của Krystal đang nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ người hâm mộ.

Vào ngày 9/8 sắp tới đây, drama Police University sẽ chính thức lên sóng với sự góp mặt của Krystal. Sau khi rời SM để tập trung cho sự nghiệp diễn xuất, cô nàng hoạt động rất năng nổ trong lĩnh vực này và dần chiếm được thiện cảm của khán giả bởi lối diễn xuất thuyết phục nhờ các vai diễn đa dạng. Lần này, Krystal sẽ vào vai một nữ sinh viên tại trường đại học cảnh sát, hiện tại, tạo hình mới của cô nàng đang nhận được rất nhiều lời khen từ netizen.

Hình ảnh cô cảnh sát trong bộ đồng phục xanh navy, chân đi combat boot, đeo găng tay, áo bảo hộ, cầm súng "ngầu đét" đang khiến fan mê mẩn không ngừng. Phải nói khí chất lạnh lùng của Krystal rất hợp với những tạo hình cá tính thế này.

Dù cột tóc cao, mặt Krystal cũng không biến thành "mặt bư" mà vẫn thanh thoát hết sức. Còn khi thử tóc búi thấp, sử dụng kẹp nơ với phần chụp lưới, kết hợp với bộ cảnh phục gồm áo sơ mi xanh navy sơ vin cùng quần âu đen, cô trông lại càng thêm chững chạc và trưởng thành chứ không hề bị dìm chút nào luôn.

Fan hiện tại đang rất mong chờ thấy các cảnh quay hành động khí thế hừng hực của Krystal trên màn ảnh nhỏ. Hình ảnh cô nàng mặc đồ tập võ, thắt đai đen, quấn băng vải quanh tay cực ngầu đang khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên.

Nhưng cũng có lúc cô dịu dàng, dễ thương khi xõa tóc dài, mặc gilet len với sơ mi thế này đây. Sự đối lập giữa một Krystal lạnh như băng khi khoác lên mình bộ cảnh phục với áo đồng phục, phù hiệu, tóc được búi gọn gàng với một cô nữ sinh xinh xắn, tóc xõa mềm mại càng khiến khán giả tò mò hơn về màn thể hiện sắp tới của Krystal.

Dưới phần bình luận, netizen cũng khen cô nàng tới tấp, ai cũng cho rằng Krystal rất hợp với hình tượng nữ cường, lạnh lùng và thần thái thế này:

- Sao Krystal chụp kiểu gì, mặc gì trông cũng vẫn sang là sao ta?

- Khí chất và thần thái của Krystal là độc nhất vô nhị luôn ý.

- Hợp hình tượng dễ sợ, chứ đưa mấy diễn viên đẹp kiểu nhìn nhẹ nhàng, bánh bèo thấy không hợp, Krystal sang quá đi.

- Nhìn chị khoác lên bộ cảnh phục muốn xỉu 7749 lần.

- Xinh quá đi, này mới là mặt trái xoan trong truyền thuyết nè, buộc hết tóc lên cũng không bị lộ khuyết điểm gì luôn.

- Krystal hợp mặc quân phục, cảnh phục dã man ý.

- Chị cứ ngầu vậy thì biểu sao không nhiều fan nữ cho được.

- Bữa làm quân nhân nay làm cảnh sát, chị rất biết chọn vai hợp với cái thần thái "ngầu lòi" của mình.

Trước đó cô nàng cũng từng thử sức với vai diễn trong bộ phim Search và nhận được nhiều lời khen cho cả diễn xuất và ngoại hình của mình

Ảnh: Internet

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn