Mặc dù đã cố gắng trang điểm chỉn chu nhất, song Cát Phượng vẫn bị cư dân mạng soi mói và bình phẩm về nhan sắc.

Mặc dù đã cố gắng trang điểm chỉn chu nhất, song Cát Phượng vẫn bị cư dân mạng soi mói và bình phẩm về nhan sắc.

Từ sau cuộc tình với Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng dần trở lại với trạng thái tích cực hơn và tận hưởng cuộc sống độc thân. Nữ nghệ sĩ còn được khán giả nhận xét là ngày càng nhuận sắc, trẻ trung và xinh đẹp.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Cát Phượng tiếp tục gây chú ý khi chia sẻ khoảnh khắc “lên đồ” điệu đà để tham dự tiệc cưới của đạo diễn Minh Ngân. Đoạn video ngay sau khi đăng tải nhanh chóng thu hút rất nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Ai nấy cũng không khỏi há hốc mồm trước nhan sắc ngày càng trẻ hóa, bất bại với thời gian của Cát Phượng.

Nữ diễn viên còn hào hứng đính kèm dòng trạng thái: “Đi đám cưới đạo diễn trẻ măng non Minh Ngân. Layout này ổn áp không cả nhà, nhìn già nua he?”.

Cát Phượng khoe sắc trẻ trung lấn át cô dâu (ảnh FBNV)

Ngay sau đó, không ít khán giả đã để lại bình luận khen ngợi vẻ đẹp của bà mẹ một con. Thậm chí có người còn ví von trông cô trẻ măng cứ như bạn gái của con trai - bé Bom. Bên dưới bài đăng, đa phần người hâm mộ đều nhận định Cát Phượng sở hữu diện mạo trẻ trung, xinh đẹp và không hề thua kém cô dâu: “Chị ngày càng trẻ đẹp rạng ngời luôn”; “Cô Cát dễ thương quá. Chúc cô nhiều sức khỏe nhé”; “Rồi có cần đẹp vậy không?”; “Layout vầy cô dâu hờn chế không ta?”...

Người hâm mộ không ngớt lời khen ngợi vẻ đẹp của Cát Phượng (ảnh chụp màn hình FBNV)

Tuy nhiên, bên cạnh những lời nhận xét "có cánh, Cát Phượng vẫn gặp một vài bình luận chê trách, mỉa mai từ anti-fan. Theo đó, một tài khoản mạng đã thẳng thắn để lại ý kiến góp ý nữ diễn viên: "Môi của chị Cát vốn dĩ đã dày rồi không cần trang điểm nhấn nhá cho môi dày thêm và không cần dùng son bóng bẩy nữa. Chỉ cần đánh vừa đủ từ lòng môi tán nhẹ ra ngoài và nhắn lại sâu lòng môi là đẹp nhẹ nhàng rồi, mắt đẹp mũi không tệ cơ mà tấm nào của chị Cát cũng có 1 cái môi tràn bờ đê bóng dợn như mới ăn ớt, ăn cay ăn ở đâu về á. Theo cảm nhận của tui, cũng còn tùy sở thích của từng người nữa".

Trước lời nhận xét có phần khá sỗ sàng và kém duyên, Cát Phượng lập tức lên tiếng đáp trả thay vì chọn ngó lơ như nhiều lần trước. Nữ diễn viên thẳng thắn bày tỏ sự bức xúc: “Không nhất thiết em thích makeup của em là bắt người khác cũng theo em nhé. Em thích ăn cơm, người khác thích ăn hủ tíu nhé em gái. Ai làm chồng em hoặc làm con em chắc mệt lắm nè. Vì cái đẹp của em chắc gì đã là cái đẹp của người khác và chắc gì sở thích của em mà người khác cũng thích". Phần đáp trả của Cát Phượng đã nhận về rất nhiều lượt thả tim và sự ủng hộ từ phía công chúng.

Tuy nhiên, Cát Phượng vẫn bị anti-fan chê bai thậm tệ (ảnh FBNV)

Những ngày gần đây, bà mẹ một con liên tục có những động thái “đấu đá” với anti-fan. Đặc biệt trong bài đăng gần nhất, Cát Phượng đã đăng tải bài viết cực sâu cay, ẩn ý việc dạy anti-fan cách sống và làm người tử tế.

"Đọc thấy hay nên lượm lặt về cho cả nhà cùng đọc và suy ngẫm. Người tử tế luôn né tránh 5 điều đừng".

- Đừng bình phẩm người khác tốt xấu, vì họ không ảnh hưởng đến chén cơm của bạn.

- Đừng thảo luận đạo đức người khác cao thấp vì chưa chắc bạn đã cao hơn họ.

- Đừng đánh giá thấp một người khi bạn chưa chắc đã cao và khi bạn chưa từng tiếp xúc với họ.

- Đừng phán xét học vấn của người khác, vì trên đời này cái mà ai cũng thiếu chính là kiến thức.

- Đừng kiêu căng ngạo mạn vì tương lai bạn sẽ thất thế”, Cát Phượng bộc bạch.

Cát Phượng từng đăng tải bài viết ẩn ý dạy anti-fan làm người tử tế (ảnh FBNV)

Mặc dù đã cố gắng để “dạy dỗ”, song anti-fan vẫn tiếp tục để lại bình luận mỉa mai. Có người còn không ngần ngại khi “đào” lại chuyện Cát Phượng từng tặng sách đạo đức cho một gymer: “Đừng tặng sách đạo đức cho người khác vì trên đời này chẳng ai có quyền dạy đời ai".

Bất ngờ bị nhắc lại chuyện cũ, Cát Phượng đã gay gắt đáp trả: "Bạn có thấy chính tay mình cầm quyển sách đạo đức tặng cho ai chưa ạ? Bạn cần thì mình tặng bạn. Vì não bạn thông minh. Nên đừng để tay nhanh hơn nó. Xin lỗi bạn, mình block nhé. Vì đạo đức của mình không bằng bạn nên mình không thể để bạn theo dõi mình làm ảnh hưởng đạo đức của bạn được".

Mặc dù vậy, Cát Phượng vẫn bị anti-fan mỉa mai, thậm chí là moi lại chuyện cũ (ảnh chụp màn hình FBNV)

Vốn là người nổi tiếng nên Cát Phượng khó tránh khỏi việc bị dòm ngó. Tuy nhiên thay vì giận dữ phản pháo thì cô lại chọn cách trả lời nhẹ nhàng mà thấm thía. Bước ra khỏi cuộc tình dài hơn thập kỷ với Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng đã trở nên điềm tĩnh hơn khi biết yêu bản thân, chăm chỉ làm việc để nuôi con trai. Chính sự thay đổi tích cực qua từng ngày của cô đã nhận về rất nhiều sự yêu thương, công nhận và ủng hộ từ khán giả.

Cát Phượng đang dần thay đổi bản thân và yêu thương chính mình nhiều hơn (ảnh FBNV)

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn