Trước khi phát hiện triệu chứng và cách ly xét nghiệm, bệnh nhân đã tiếp xúc nhiều người.

Lịch trình của cán bộ phường Hòa An, Đà Nẵng mắc Covid-19: Tổ chức đầy tháng cho con, 3 ngày trước khi phát triệu chứng vẫn đi làm bình thường

Trước khi phát hiện triệu chứng và cách ly xét nghiệm, bệnh nhân đã tiếp xúc nhiều người.

TIN LIÊN QUAN

Lịch trình di chuyển của nam sinh Bách khoa Đà Nẵng mắc Covid-19: Tiếp xúc nhiều người Lịch trình di chuyển của nam sinh Bách khoa Đà Nẵng mắc Covid-19: Tiếp xúc nhiều người

Lịch trình di chuyển dày đặc của 8 ca mắc Covid-19 cộng đồng mới nhất ở Đà Nẵng Lịch trình di chuyển dày đặc của 8 ca mắc Covid-19 cộng đồng mới nhất ở Đà Nẵng

Lịch trình di chuyển dày đặc của BN64 quận 8 (Sài Gòn) vừa mắc Covid-19: Tiếp xúc với nhiều người bên ngoài Lịch trình di chuyển dày đặc của BN64 quận 8 (Sài Gòn) vừa mắc Covid-19: Tiếp xúc với nhiều người bên ngoài

Lịch trình dày đặc của nữ giáo viên nhiễm Covid-19 (BN816): Làm giám thị tuyển sinh coi thi lớp 10, tiếp xúc nhiều người Lịch trình dày đặc của nữ giáo viên nhiễm Covid-19 (BN816): Làm giám thị tuyển sinh coi thi lớp 10, tiếp xúc nhiều người

Bệnh nhân số 897 là N.V.S; nam, sinh năm: 1985; Địa chỉ: K882 Trường Chinh, phường Hòa Phát, quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng. Bệnh nhân là cán bộ UBND phường Hòa An, quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Mới đây,  Ban Chỉ đạo Phòng chống dịch Covid-19 thành phố Đà Nẵng đã cung cấp lịch trình di chuyển của bệnh nhân như sau:

- Khoảng thời gian trước ngày 26/7/2020:

+ Ngày 13/7/2020, bệnh nhân có đi khám bệnh tại khoa Tai - Mũi - Họng, Bệnh viện Đà Nẵng.

+ Ngày 21/7/2020, gia đình bệnh nhân tổ chức tiệc đầy tháng cho con nên có mời người nhà đến dự và có tiếp xúc bệnh nhân gồm: ba mẹ ruột là N.V.C và H.T.H (xã Đại Phong, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam), chị vợ Đ.T.B.N và dì L.T.K.C.

+ Trước khi giãn cách xã hội, hằng ngày bệnh nhân ăn sáng tại quán bún của bà L.T.K.C ở gần nhà (địa chỉ: K882 Trường Chinh, phường Hòa Phát, quận Cẩm Lệ).

+ Hằng ngày bệnh nhân đi làm tại cơ quan (giờ hành chính), về nhà vào buổi trưa và chiều, tiếp xúc các đồng nghiệp tại cơ quan và những người trong gia đình.

- Từ ngày 26/7 đến 10/8/2020:

+ Hàng ngày bệnh nhân đi làm (giờ hành chính) tại cơ quan, thường xuyên cùng Đội quy tắc đô thị phường đi kiểm tra tại cộng đồng, chỉ đạo trật tự đô thị ở các chợ và nơi có tiểu thương buôn bán. Sau giờ làm việc, bệnh nhân về nhà vào buổi trưa và chiều. Hằng ngày, bệnh nhân thường xuyên tiếp xúc với các đồng nghiệp tại cơ quan, Đội quy tắc đô thị phường, Ban quản lý chợ Hòa An và những người trong gia đình.

+ Khoảng 2-3 ngày, sau khi đi làm về, khoảng 17 giờ, bệnh nhân thường ghé mua bánh mì 01 lần tại tiệm bánh mì Anh Quân trên đường Tôn Đản (giáp ranh giữa phường Hòa An và phường Hòa Phát).

+ Trong thời gian này có chị N và dì C thường xuyên đến nhà chơi và tiếp xúc với bệnh nhân (không nhớ rõ ngày).

+ Ngày 30/7, 31/7 và 01/8/2020 (3 ngày trước khi xuất hiện triệu chứng), bệnh nhân vẫn đi làm tại cơ quan và về nhà như bình thường.

+ Ngày 02/8 đến 03/8/2020, bệnh nhân xuất hiện mệt thoáng qua, đau họng nhẹ và viêm amidan.

- Ngày 11/8/2020, UBND quận Cẩm Lệ có kế hoạch xét nghiệm diện rộng tại các cụm dân cư, nhóm đối tượng. Tại đây, bệnh nhân được lấy mẫu dịch hầu họng xét nghiệm và có kết quả mẫu gộp nghi ngờ với virus SARS-CoV-2.

- Ngày 12/8/2020, bệnh nhân được lấy mẫu dịch hầu họng xét nghiệm để khẳng định và cho kết quả dương tính với virus SARS-CoV-2.

Hiện tại bệnh nhân đang được cách ly, điều trị tại Trung tâm Y tế Hòa Vang.

>> Xem thêm: Một phó chủ tịch phường ở Đà Nẵng mắc Covid-19, cách ly 36 cán bộ tiếp xúc gần

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn