Cặp đôi 'chị em' Ngô Thanh Vân - Huy Trần lại khiến fan xôn xao.

Thời gian gần đây, khán giả liên tục xôn xao trước những thông tin liên quan đến những mối tình "chị - em" trong Vbiz. Có thể thấy loạt mỹ nhân Vbiz như Mỹ Tâm, Lệ Quyên và Ngô Thanh Vân đều vướng phải tin đồn hẹn hò hoặc đã công khai chuyện tình cảm với tình trẻ kém 11-12 tuổi.

Trong số các "chị đẹp" trên, khán giả đặc biệt sự quan tâm dành cho chuyện tình tin đồn giữa Ngô Thanh Vân và Huy Trần. Có thể thấy rằng, cả hai thường xuyên để lộ những khoảnh khắc được cho là "tình bể tình", check in cùng một địa điểm, thời gian chưa kể là còn diện đồ ngủ đôi.

Liên tục bị soi khoảnh khắc tình tứ, Ngô Thanh Vân 'chốt đơn' chuyện cưới hỏi với Huy Trần?

Và mới đây, trên chức năng story của Instagram, nữ diễn viên Hai Phương vừa có 1 động thái gây bất ngờ giữa tin đồn hẹn hò. Cụ thể, nữ diễn viên Ngô Thanh Vân đã đăng story với lời bài hát:"Chốt đơn là phải mlem".

Động thái này này của Ngô Thanh Vân nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ phía khán giả. Nhiều người đặt nghi vấn cho câu nói đầy ân ý trên: Phải chăng sau hàng loạt bằng chứng hẹn hò với Huy Trần, Ngô Thanh Vân đã nghĩ đến chuyện kết hôn?

Liên tục bị soi khoảnh khắc tình tứ, Ngô Thanh Vân 'chốt đơn' chuyện cưới hỏi với Huy Trần?

Thời gian sau khi bị "khui" chuyện đang hẹn hò với Huy Trần, có thể thấy rằng, "đả nữ" dường như cũng trở nên dịu dàng, ngọt ngào hơn. Cô cũng thường xuyên đăng tải những status "thả thính" nói về tình yêu. Thậm chí có người cho rằng, đó là biểu hiện của người đang yêu.

Thanh Hà

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn