Đã không xuất hiện thì thôi chứ một khi đã dự sự kiện, Angela Phương Trinh chắc chắn sẽ không để bản thân mình bị lu mờ.

Nếu có ví Angela Phương Trinh là gương mặt vàng của làng chơi trội thì cũng chẳng ngoa vì thực tế đã chứng minh, cô thích chơi trội thật! Từ lúc vừa mới nổi cho tới khi có chỗ đứng như bây giờ, cô vẫn chưa bao giờ từ bỏ thói quen này. Đó cũng là lí do mà suốt bao năm qua, cô vẫn miệt mài đội lên đầu nào mũ mão khổng lồ, nào hoa lá rối rắm đấy.

Level nhẹ nhàng nhất trong câu chuyện phụ kiện chốn thảm đỏ của Angela Phương Trinh chính là những kiểu vương miện theo cả phong cách Á - Âu lẫn lộn tùy trang phục của chính chủ. Từng có một dạo, Angela Phương Trinh bị người ta nói là sao chép phong cách của model nhà Dolce & Gabbana vì đội vương miện đấy nhưng tất nhiên là Trinh không quan tâm đâu, Trinh nổi là được rồi mọi người ơi!

Sang chảnh hơn một chút và vẫn đạt đủ tiêu chí lồng lộn trước đám đông là những kiểu phụ kiện cài tóc làm từ vải ren hoặc mô phỏng cánh chim như thế này. Để hợp "phong thủy" hơn và để nom có phần tinh tế hơn, Angela Phương Trinh tất nhiên sẽ chỉ cài lệch một bên thôi. 

- Ảnh 3.

Đợt cuối năm 2018, nữ hoàng chơi nổi của thảm đỏ Vbiz lại một lần nữa khiến dân tình phải "quỳ" vì màn chơi phụ kiện có một không hai. Tạo hình này quả thực cũng hợp với tính cách của Angela Phương Trinh đấy chứ.

- Ảnh 4.

Tất nhiên không thể không kể đến chiếc mũ đúng chất "cọ xòe ô che nắng, râm mát đường Angela Phương Trinh" đi trong đợt VIFW năm ngoái. Đây quả thực là món phụ kiện để đời của cô dù bản thân nó cũng dính phải không ít lùm xùm đạo nhái.

- Ảnh 5.

Sau một ngàn lẻ một dịp chơi lớn trên thảm đỏ, Angela Phương Trinh bỗng dưng ở ẩn hơn, ít xuất hiện và chỉ nhất mực ăn chay hay đi chùa. Điều này khiến người ta tự hỏi: Hay là cô đã chán những tiết mục lồng lộn rồi? Câu trả lời là không nhé. Chất lồng lộn dường như vẫn tồn tại trong huyết quản của Trinh, thế nên trong lần tái xuất gần đây nhất, cô mới bê nguyên rừng hoa lên đầu đây này!

Tổng hợp

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show('admzonek1broje0') });

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn