Trước sự quan tâm của khán giả, Thúy Ngân đã chính thức lên tiếng chia sẻ về tình trạng sức khỏe mình.

Trước sự quan tâm của khán giả, Thúy Ngân đã chính thức lên tiếng chia sẻ về tình trạng sức khỏe mình.

Hiện tại Thúy Ngân là một trong số những diễn viên được đánh giá cao về nhan sắc và khả năng diễn xuất. Không những vậy, cô còn được nhiều người chú ý khi tham gia các chương trình truyền hình. Trong đó phải kể đến chương trình 7 Nụ cười xuân. Tuy nhiên, khan giả bắt đầu để ý diện mạo của cô khi Thúy Ngân liên tục xuất hiện với chiếc khăn quấn quanh cổ. Điều này khiến dân tình dấy lên nghi vấn sức khỏe của cô nàng đang gặp vấn đề, thậm chí có bình luận còn nghi ngờ cô đang bị tật ở cổ. 

Trước nhiều lời nghi vấn của khán giả, mới đây, Thúy Ngân đã chính thức lên tiếng giải thích về tình trạng hiện tại của mình. Người đẹp cho biết cô gặp phải một vấn đề nhỏ khi sử dụng phương pháp đắp thuốc lá dân gian quanh vùng cổ bị bỏng. Có thể vì phần da này mỏng nên lúc đắp thuốc vết bỏng loang ra. Vì quá trình ghi hình gấp gáp nên Thúy Ngân đành phải dùng thủ thuật che đi.

Vết bỏng có dấu hiệu trở nặng hơn nên sắp tới Thúy Ngân sẽ chờ vết bỏng tốt hơn mới chính thức xuất hiện trước khán giả. Vì vậy trong 2 tập vừa qua của chương trình 7 Nụ Cười Xuân, Thúy Ngân không thể đồng hành cùng các anh chị diễn viên và ekip chương trình.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn