Tuy không rõ mục đích của việc này là gì, nhưng họ đã thành công trong việc ám ảnh tâm lý những người qua đường trong một thời gian khá dài!

Mới đây, không hiểu vì chuyện gì mà bỗng dưng quốc đảo sư tử Singapore phải đối diện với một hiểm họa xã hội mới, tuy không đe dọa tới tính mạng ai, nhưng cũng đủ để gây ám ảnh tâm lý một thời gian dài - đó là những kẻ tự dưng khỏa thân rồi đi lêu hêu giữa phố! 

Người đầu tiên đi đầu cho phong trào này là một tay đua xe mô tô 24 tuổi. Đột nhiên xuất hiện cách đây khoảng 3 tháng, anh này đã trở thành người tiên phong cho trào lưu kì quặc này bằng cách trần truồng rồi nhảy lên nóc xe một chiếc ô tô gần đó!  

Trèo lên đứng đó chán chê một lúc, anh chàng này lại bình tĩnh bước xuống từ nóc xe, rồi nhảy lên mô tô phóng đi như một cơn gió. 

Clip: Người đàn ông trần truồng trèo lên nóc ô tô

Liên tục xuất hiện nam thanh nữ tú trần như nhộng trên đường phố Singapore trong thời gian giãn cách - Ảnh 2.

Hình ảnh chàng cao thủ khỏa thân trên xe gắn máy sẽ mãi mãi găm vào não những kẻ không may mắn khi phải thấy cảnh này

Tưởng thế là hay, vị cao thủ này lại liên tục xuất hiện trên các đường phố Singapore với tình trạng không mảnh vải che thân (mục đích là gì thì không ai hiểu). Nhưng chỉ sau đó 2 ngày, cảnh sát đã có mặt và đưa anh về đồn vì tội làm mất mĩ quan đô thị. 

Tưởng đã tiêu diệt được mầm mống gây nên hiểm họa xã hội, thì ngay sau đó một thời gian, người dân Singapore lại chứng kiến một cô gái xinh tươi đứng im như phỗng ở một chiếc cột điện gần khu chung cư Kaki Bukit Green, tất nhiên là cũng khỏa thân nốt. 

Cô này lập tức bị tóm cổ và được đưa đi điều trị tâm lý trong ngày hôm sau.

Liên tục xuất hiện nam thanh nữ tú trần như nhộng trên đường phố Singapore trong thời gian giãn cách - Ảnh 3.

Cô gái khỏa thân bên cột đèn

Tháng 3 năm nay, một người đàn ông 51 tuổi bỗng dưng xuất hiện trên đường phố, đi giật lùi như Michael Jackson rồi lao ra giữa đường cao tốc để nằm cho mát (đương nhiên là không mặc gì rồi).

Nhưng hóa ra ông này không hề liên quan gì tới trào lưu khỏa thân với mục đích phá hoại mĩ quan đô thị, mà chỉ đơn giản là một kẻ nghiện ma túy đang cố gắng hủy hoại bản thân bằng những nỗ lực tuyệt vọng sau cuối! 

Liên tục xuất hiện nam thanh nữ tú trần như nhộng trên đường phố Singapore trong thời gian giãn cách - Ảnh 4.

Trông có chán đời không...

Theo các nhà nghiên cứu cho biết, hành động cực đoan này có thể xuất phát từ việc những kẻ kia không thể chấp nhận sự thật rằng họ đang phải sống cùng với đại dịch nguy hiểm nhất thập kỉ, rồi tiếp đó là cách ly xã hội đã dẫn đến việc họ phát điên rồi hành xử không ra đâu vào đâu. 

Luật pháp Singapore cũng đã ban hành và xử những người phạm tội phải đối mặt với khoản tiền phạt lên đến 2.000 đô la Singapore (33 triệu VNĐ) và ba tháng tù giam. Nhưng sự thật trần trụi đó đã không ngăn cản một số tâm hồn táo bạo vượt qua các quy tắc để phô trương cơ thể.

Nguồn: Coconuts

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn