Không chỉ bán mang về, Lindo còn chuẩn bị sẵn cả bàn ghế để khách hàng có thể ngồi ăn tại quán.

Không chỉ bán mang về, Lindo còn chuẩn bị sẵn cả bàn ghế để khách hàng có thể ngồi ăn tại quán. 

  • Vừa nghỉ việc, chồng Đức Nhân vẫn sẵn sàng cho vợ cả xấp tiền: "Nợ ai chứ nợ vợ là mệt mỏi lắm"

Lindo là một trong những thành viên rất tích cực ở team châu Phi của Quang Linh Vlogs. Chẳng những vậy anh chàng còn biết làm YouTube, nổi tiếng bởi loạt clip làm món ngon Việt Nam đem bán cho bà con địa phương. Bất kể món ăn Việt Nam nào đem ra chợ bán, từ chè đậu đen, kẹo lạc đến bánh mì trứng... và đều nhanh chóng hết hàng.

Sau 1 tháng bán hàng, Lindo đã thực hiện một cuộc phỏng vấn đi vòng quanh chợ hỏi xem cảm nhận của mọi người về các món ăn như thế nào. Hầu hết những người được Lindo hỏi đều mua ít nhất một món, có người còn mua tới 2-3 món, thậm chí món nào của sạp Lindo cũng đã thưởng thức qua. Tất cả mọi người đều nhận xét các món ăn Việt vô cùng ngon đồng thời hy vọng anh chàng tiếp tục làm để bán. Lindo cũng giải thích tất cả các món mình bán đều được chế biến từ nguyên liệu và các gia vị Việt Nam.

Mới đây, Lindo đã đăng tải video ghi lại quá trình anh ra chợ bán nhiều món ăn bà con yêu thích, nhờ vậy mà khách hàng luôn vây kín cả sạp của hai vợ chồng Lindo. 

Theo như Lindo chia sẻ, người dân tại Angola rất thích ăn thịt gà nên vợ chồng Lindo đã quyết định nấu món gà chiên. Thêm vào đó, anh chàng còn bán thêm cơm, bột ngô, rau cải và canh cà chua. Trong khi vợ Lindo chiên gà, anh chàng sẽ phụ trách viết thực đơn để người dân có thể dễ dàng theo dõi và đến mua. 

Được biết, Lindo bán 1 đĩa cơm với giá 300 kz (khoảng 18 nghìn đồng). Ngoài ra, anh chàng cũng bán thêm suất nhỏ với giá 250 kz (khoảng 15 nghìn đồng). Một suất ăn Lindo bán gồm có bột ngô hoặc cơm, rau cải, gà chiên và canh cà chua. Không chỉ bán mang về, Lindo còn chuẩn bị sẵn cả bàn ghế để khách hàng có thể ngồi ăn tại quán. 

Có thể nói, Lindo rất nhanh nhẹn bởi khi vợ anh phải trông con, anh chàng có thể vừa chiên gà, vừa bán cơm cho khách. Ngay khi vừa mở sạp bán hàng, quán cơm của Lindo đã nhanh chóng thu hút rất đông người mua. Mọi người còn tranh nhau khiến Lindo phải dặn: “Mọi người cứ bình tĩnh nhé! Ai đến trước thì em sẽ bán trước”. 

Chỉ trong một khoảng thời gian ngắn, quán cơm của Lindo đã bán hết sạch. Sau khi bán xong, Lindo nhanh nhẹn thu gọn bát đĩa để di chuyển về nhà. Trong quá trình dọn dẹp, anh chàng cũng vui vẻ chia sẻ rằng: “Lindo bán món này là người dân rất thích, mọi người rất thích thịt gà nên đến mua, do vậy Lindo bán nhanh hết.”

Cũng trong video mới đăng tải, Lindo tiết lộ đang có dự định mua thêm bàn ghế để phục vụ cho những thực khách ăn tại quán. Bởi hiện tại anh chỉ có 1 bộ bàn ghế nhưng số lượng khách đến ăn lại rất đông. Lindo còn chia sẻ rằng anh hy vọng khán giả Việt có thể gợi ý cho anh nhiều công thức nấu thịt gà ngon để quán cơm của Lindo có thực đơn đa dạng.

Kể từ khi đồng hành và xuất hiện trong các video của Quang Linh, độ phủ sóng của Lindo đối với khán giả Việt ngày càng lớn. Mọi người vẫn luôn ấn tượng với một anh chàng Angola nhưng lại nói tiếng Việt rõ ràng, thậm chí còn học được cả tiếng địa phương Nghệ An từ Quang Linh.

Bên cạnh đó, cuộc sống của Lindo cũng đã tốt hơn rất nhiều từ khi có Quang Linh hỗ trợ như kinh doanh tốt hơn, có nhà mới... Hi vọng thời gian tới Lindo sẽ tiếp tục cho ra nhiều video chất lượng và nhận được thêm sự yêu thích.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn