Hot girl Linh Miu cho biết cô đi diễn nhưng không hề quan tâm đến số tiền mình nhận được là bao nhiêu, miễn là cô được làm nghệ thuật là thích rồi.

Hot girl Linh Miu cho biết cô đi diễn nhưng không hề quan tâm đến số tiền mình nhận được là bao nhiêu, miễn là cô được làm nghệ thuật là thích rồi. 

Linh Miu (tên thật là Vũ Mỹ Linh, sinh năm 1993) được biết đến với nghệ danh “hot girl chuyên đóng cảnh nóng”. Dân tình biết đến cô đầu tiên qua những video gợi cảm từ năm 18 tuổi. Tính đến thời điểm hiện tại, Linh Miu đã tham gia nghệ thuật được 12 năm với hàng loạt tác phẩm hài, phim Tết, đóng quảng cáo,… Thời gian này, cô cũng lấn sân sang ca hát, cho ra mắt MV và nhận được sự ủng hộ của giới trẻ. 

Chia sẻ về tiền cát-xê nhận được trong những năm đi diễn, Linh Miu tự tin khẳng định bản thân không mấy quan tâm về vấn đề trên.“Từ ngày làm nghệ thuật, tôi chưa bao giờ quan tâm đến cát – xê, đưa bao nhiêu cũng được. Cứ được đi diễn, làm nghề là tôi vui”, nữ diễn viên chia sẻ. 

Hot girl Linh Miu cũng cho biết thêm, số tiền cát – xê cô nhận cao nhất là khoảng 300 triệu với vai trò làm đại diện hình ảnh cho chương trình giáo dục giới tính tại Việt Nam. Ngoài ra, trên các nền tảng MXH của tôi như: Facebook, Instagram, TikTok, YouTube đều có lượng follow cao nên có rất nhiều nhãn hàng tìm đến Linh Miu để hợp tác nên thu nhập của cô cũng ổn định. 

Khi được hỏi có người “chống lưng” cho phía sau nên mới không cần quan tâm đến thu nhập, Linh Mui cho biết:“Tôi có nền tảng gia đình khá tốt nên không bị thiếu thốn bất cứ điều gì. Thế nên đi làm tôi cũng không nghỉ quá nhiều đến chuyện tiền bạc. Hiện tại, tôi cũng đã mua được nhà và xe hơi nhưng đều do gia đình hỗ trợ”,Linh Miu tiết lộ. 

Được biết, ngoài đi đóng phim hiện tại Linh Miu còn đóng quảng cáo, kết hợp với các nhãn hàng trên các nền tảng mạng xã hội. Năm 2023 này, Linh Miu cũng sẽ phát triển kinh doanh bất động sản, spa, thời trang song song với công việc diễn xuất mà cô đam mê. 

Hot girl Linh Miu thừa nhận "vượt rào" năm 19 tuổi nhưng vẫn ngoan ngoãn: Đã yêu phải nghiêm túc

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn