Hotgirl Linh Miu từng gây tranh cãi khi bày tỏ quan điểm về tình yêu trước khi lộ clip nhạy cảm

Hotgirl Linh Miu từng gây tranh cãi khi bày tỏ quan điểm về tình yêu trước khi lộ clip nhạy cảm

Theo quan điểm của nàng Hot girl sở hữu nhiều hình xăm, cô không còn tuổi teen nữa nên khi yêu đương có 3 điều cần nhớ. Đó là yêu, tiến và chung thủy. Quan điểm của Linh Miu, dù thực tế, nhưng khiến nhiều người cảm thấy thất vọng và cho rằng cô ấy khá thực dụng.

Trước đó, nàng hot girl sinh năm 1993 cũng gây tranh cãi khi được hỏi về lần đầu tiên làm chuyện ấy ở tuổi bao nhiêu. Nữ diễn viên không ngại đưa ra câu trả lời là 19 tuổi. Linh Miu chia sẻ, cô nhận được nhiều ý kiến trái chiều sau khi phát ngôn như vậy. Tuy nhiên, cô cho biết rằng phát ngôn đó là điều bình thường đối với cô.

Linh Miu (sinh năm 1993) là người mẫu, diễn viên được nhiều người biết đến trên mạng xã hội. Cô theo đuổi phong cách gợi cảm, thường xuyên xuất hiện trong các thiết kế cut-out để tôn vinh hình thể. Không chỉ gây ồn ào trong chuyện tình cảm, phong cách ăn mặc của Linh Miu cũng gây nhiều tranh cãi. Bất chấp những lời chỉ trích và tranh luận, Linh Miu vẫn kiên quyết theo đuổi phong cách gợi cảm, quyến rũ, thậm chí "khoe thân" táo bạo trong nhiều bức ảnh.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn