Vừa trở lại Sài Gòn sau chuyến du xuân dài ngày, Linh Rin đã khoe ngay món quà đầu năm từ gia đình tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn trên trang cá nhân Instagram của mình.

Sau chuyến du xuân dài ngày từ Hà Nội, hotgirl Linh Rin đã quay trở lại Sài Gòn để gặp lại bạn trai Phillip Nguyễn. Mới đây cô nàng đã nhanh chóng đăng lại khoảnh khắc đoàn tụ cực ngọt của mình với chàng người yêu thiếu gia khiến dân mạng lại được phen ghen tị.

Khoảnh khắc đoàn tụ ngọt ngào của Linh Rin - Phillip Nguyễn (Ảnh chụp Instagram nhân vật)

Không chỉ dừng lại ở đó, Linh Rin còn khiến dân tình phải trầm trồ khi chia sẻ mình được tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn lì xì đầu năm. Dù năm nay hotgirl Hà thành không đón Tết ở Sài Gòn song ''bố chồng tương lai'' vẫn ưu ái mừng tuổi cho Linh Rin với phong bao đỏ chói. Cụ thể, cô nàng khoe phong bao lì xì ghi chữ viết tay có tên "Phillip" và "Linh" cùng caption: "Huhu, Tết không ở Sài Gòn nhưng vẫn có lì xì. Con xin cảm ơn ạ. Tình cảm này con xin được giữ trong lòng".

Linh Rin khoe được 'bố chồng tương lai' lì xì đầu năm, số tiền bên trong khiến dân mạng tò mò

Linh Rin ''khoe'' mình được ''bố chồng tương lai'' mừng tuổi (Ảnh chụp Instagram nhân vật)

Đây không phải là lần đầu Linh Rin được gia đình bạn trai thiếu gia tặng quà. Trước đó, cô nàng cũng từng chia sẻ món quà được cho là của tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn gửi tặng kèm theo dòng chữ viết tay với lời nhắn nhủ: "Gửi Phillip và Linh, từ papa với tất cả tình yêu. Bảo trọng!".

Linh Rin khoe được 'bố chồng tương lai' lì xì đầu năm, số tiền bên trong khiến dân mạng tò mò

Món quà trước đó của tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn dành cho Linh Rin (Ảnh chụp Instagram nhân vật)

Có thể thấy mối quan hệ giữa Linh Rin và gia đình bạn trai khá gắn bó. Hotgirl luôn có mặt trong những sự kiện quan trọng nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn. Bên phía Phillip Nguyễn, anh cũng đã từng về Hà Nội đón Tết Nguyên đán cùng gia đình hotgirl. Dân mạng cho rằng theo tình hình này thì hotgirl Hà thành sẽ trở thành nàng dâu hào môn trong tương lai không xa.

Linh Rin khoe được 'bố chồng tương lai' lì xì đầu năm, số tiền bên trong khiến dân mạng tò mò

Kiều Loan

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn