Nhan sắc của Linh Rin nhận được lời khen nức nở của Hoa hậu Phạm Hương.

Trước thềm đám cưới ở Philippines, Linh Rin đăng tải hình ảnh cô xuất hiện trên tạp chí. Vợ sắp cưới của doanh nhân Phillip Nguyễn xuất hiện trong diện mạo sang trọng, thanh lịch, khoe nhan sắc đằm thắm, cuốn hút.

Không chỉ cộng đồng mạng mà Hoa hậu Phạm Hương cũng dành lời khen ngợi cho mỹ nhân sinh năm 1993. Chẳng mấy khi để lại bình luận trên mạng xã hội nhưng lần này Phạm Hương không ngại gọi Linh Rin là "em xinh đẹp" để thể hiện sự yêu thích với nhan sắc của đàn em.

Hình ảnh được Linh Rin chia sẻ trước đám cưới

Phạm Hương từng là huấn luyện viên của Linh Rin trong chương trình "The Look 2017". Sau cuộc thi, hai mỹ nhân vẫn giữ mối quan hệ thân thiết. Khi Phạm Hương sang Mỹ định cư, cả hai thường xuyên tương tác với nhau trên mạng xã hội. Năm 2022, Phạm Hương có chuyến trở về Việt Nam cũng đã sắp xếp gặp Linh Rin và chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ trong cuộc gặp của hai chị em.

Hiện tại, cả Linh Rin và Phạm Hương đều có cuộc sống viên mãn đáng mơ ước. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 hạnh phúc bên chồng con ở Mỹ, Linh Rin thì chuẩn bị làm dâu hào môn, có chuyện tình đẹp với doanh nhân Phillip Nguyễn.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn