YG xác nhận chuyện Lisa bị quản lý cũ lừa tiền là sự thật.

Giới truyền thông Hàn Quốc ngày 2/6 đưa tin, Lisa thành viên Black Pink đã bị quản lý cũ lừa đảo 1 tỷ Won (gần 19 tỷ đồng). Theo nguồn tin, A là người đã đồng hành cùng các thành viên Black Pink kể từ khi nhóm ra mắt. Lisa đã tin tưởng rất nhiều vào A từ những ngày còn là tân binh. A cũng nhận được tín nhiệm từ công ty và các thành viên.

Tuy nhiên, A đã lợi dụng điều này và nhận tiền với lý do tìm bất động sản cho Lisa đầu tư. Sau đó A đã dùng hết số tiền đó vào cờ bạc. Dù là đã biết chuyện từ lâu nhưng Lisa không công bố chuyện này vì nó không chỉ gây tổn hại hình ảnh của nữ thần tượng, mà còn ảnh hưởng đến cả hoạt động nhóm.

Lisa (Black Pink) bị quản lý cũ lừa đảo chiếm đoạt gần 19 tỷ đồng - Ảnh 1.

Tin trên trang mksports.

Nguồn tin tiết lộ: "Lisa là thành viên nước ngoài, một thân một mình ở Hàn Quốc từ khi còn nhỏ, vì vậy cô ấy rất dễ bị tổn thương bởi những chuyện này, bao gồm cả chuyện tiền bạc. Thật đáng tiếc rằng nó lại xảy ra ngay trong ngành. Đây là vấn đề nghiêm trọng có thể làm hỏng hình ảnh của quản lý trong nước"

Lisa (Black Pink) bị quản lý cũ lừa đảo chiếm đoạt gần 19 tỷ đồng - Ảnh 2.

 YG chính thức xác nhận thông tin Lisa bị quản lý cũ lừa tiền là sự thật. Đồng thời cho hay, Lisa muốn hòa giải một cách êm đẹp và người này cũng đã trả lại một ít cũng như có kế hoạch trả từ từ. Ngoài ra YG còn xác nhận thêm người này đã không còn là nhân viên của công ty nữa.

Nguồn: mksports

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show('admzonek1broje0') });

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn