Trang phục dân tộc là một trong những vòng thi được fan sắc đẹp háo hức chờ đợi. Với hai thiết kế ý nghĩa, Thuỳ Tiên hứa hẹn sẽ làm nên chuyện tại Miss Grand International 2021.

Là niềm kỳ vọng tiếp theo của fan nhan sắc Việt tại Miss Grand Internation 2021, Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên đang dần hoàn tất mọi kỹ năng để chuẩn bị lên đường chinh chiến tại đấu trường nhan sắc này.

  • Tín hiệu đáng mừng cho mỹ nhân Việt chinh chiến Miss Grand: Được dự đoán lọt Top, nơi tổ chức tăng phần lợi thế?

Liên quan đến vòng thi trang phục dân tộc, mới đây, ekip của nàng Hậu khiến dân tình mê mẩn khi công bố 2 trong số nhiều mẫu thiết kế để Thuỳ Tiên toả sáng trên đất Thái Lan vào cuối năm nay. Trang phục dân tộc của Thuỳ Tiên được phác thảo mang tên là Thiên Thần và Ngũ Hổ, được lấy cảm hứng từ nhiều thông điệp ý nghĩa, trong đó có việc hình tượng hoá hình ảnh của các y bác sĩ đang ở tuyến đầu chống dịch.

“Thiên Thần” cảm hứng và hình tượng hoá những “chiến binh xanh” trong trang phục bảo hộ Covid không chỉ riêng đất nước Việt Nam chúng ta trong thời kỳ nguy nan này, mà còn là một lời biểu dương và tri ân sâu sắc đến ngành Y Học Thế giới

Trong khi đó, “Ngũ Hổ” lại thể hiện khát khao phát triển và bứt phá những giá trị cổ truyền dân tộc của riêng theo hướng hiện đại và mới mẻ hơn

Được biết, các mẫu thiết kế lần này chính là "đứa con tinh thần" của NTK Tín Thái - cha đẻ của loạt trang phục dân tộc như Nàng Mây, Huyền Đăng Hội, Lá Ngọc Cành Vàng,... Tin rằng, Thuỳ Tiên sẽ tiếp tục nối gót những đàn chị đi trước, để lại ấn tượng trên sân khấu của Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2021.

Lộ 2 trang phục dân tộc của mỹ nhân Việt tại Miss Grand 2021, có cả hình ảnh y bác sĩ tuyến đầu? - Ảnh 4.

Thùy Tiên từng được gọi tên trong top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018 với danh hiệu Người đẹp nhân ái. Bên cạnh đó, có mặt tại sân khấu của Miss International 2018 chính là kinh nghiệm quý báu cho Thuỳ Tiên chinh chiến trên đất Thái vào cuối năm nay

Lộ 2 trang phục dân tộc của mỹ nhân Việt tại Miss Grand 2021, có cả hình ảnh y bác sĩ tuyến đầu? - Ảnh 5.

Hi vọng "Thiên thần" hay "Ngũ hổ" sẽ giúp Thuỳ Tiên làm nên chuyện tại Miss Grand International 2021

Ảnh: Sưu tầm

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ Thuỳ Tiên nên chọn bộ trang phục nào?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Thần tiên

Ngũ hổ

Lộ 2 trang phục dân tộc của mỹ nhân Việt tại Miss Grand 2021, có cả hình ảnh y bác sĩ tuyến đầu?Lộ 2 trang phục dân tộc của mỹ nhân Việt tại Miss Grand 2021, có cả hình ảnh y bác sĩ tuyến đầu?

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn