Loạt hình ảnh Noo Phước Thịnh dắt tay cô dâu vào lễ đường đang trở thành chủ đề gây sốt MXH.

Loạt hình ảnh Noo Phước Thịnh dắt tay cô dâu vào lễ đường đang trở thành chủ đề gây sốt MXH.

Tham gia hoạt động nghệ thuật nhiều năm, Noo Phước Thịnh được đáng giá là một nghệ sĩ tài năng và khá kín tiếng trong chuyện đời tư. Dù đã 34 tuổi nhưng chưa một lần người hâm mộ được thấy 1 lần nam ca sĩ công khai bạn gái, người con gái duy nhất được Noo Phước Thịnh công khai gọi là "vợ" chính là Hoa hậu Mai Phương Thúy.

Thế nhưng mới đây, dân tình được một phen bất ngờ khi trên khắp các trang mạng xã hội lan truyền loạt hình ảnh Noo Phước Thịnh diện vest chú rể bảnh bao, tay trong tay cùng cô dâu vui vẻ bước vào lễ đường. Dù chưa biết thực hư ra sao, nhưng CĐM đặt ra nghi vấn phải chăng nam ca sĩ đã bí mật tổ chức hôn lễ. Tuy nhiên, sự thật là anh chỉ là khách mời tham dự sự kiện, tại đây nam ca sĩ đã dẫn người bạn của mình vào lễ đường với tư cách là bạn bè thân thiết khiến nhiều người hụt hẫng.

Xuất hiện tại đám cưới, Noo Phước Thịnh không ngại để mất hình tượng khi liên tục nhảy nhót, thể hiện vũ đạo cuồng nhiệt, thậm chí còn nhảy sạp cùng nhân vật chính. Dù loạt hình ảnh có chất lương khá thấp nhưng vẻ ngoài nam thần điển trai của nam ca sĩ sinh năm 1988 vẫn khiến hội chị em mê mệt và rung động.

Hiện tại, dù đã ở độ tuổi U40 Noo Phước Thịnh vẫn độc thân, anh chàng có cuộc sống sung túc, sang chảnh nhờ hoạt động nghệ thuật chăm chỉ.  Ngoài công việc, thời gian rảnh Noo Phước Thịnh sẽ dành cho gia đình, đi du lịch cùng hội bạn hay tập gym rèn luyện sức khỏe.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn