Redmi K40 sẽ được trình làng vào ngày 25/02 tới đây. Trước khi chính thức ra mắt, chiếc smartphone này đã để lộ ảnh render sắc nét với Snapdragon 888 cùng mức giá ổn. Thực hư như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Redmi K40 sẽ được trình làng vào ngày 25/02 tới đây. Trước khi chính thức ra mắt, chiếc smartphone này đã để lộ ảnh render sắc nét với Snapdragon 888 cùng mức giá ổn. Thực hư như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Thời gian ra mắt dự kiến

Tổng giám đốc của Redmi - ông Lu Weibing đã tiết lộ rằng chiếc smartphone Redmi K40 mới của hãng sẽ được ra mắt trong tháng này. Theo một poster gần đây, thiết bị này sẽ trình làng vào ngày 25/02.

Xiaomi đã chính thức xác nhận ngày ra mắt của Xiaomi Redmi K40

Cấu hình

Chiếc smartphone này có thể sẽ có 2 phiên bản: một phiên bản sẽ sử dụng Snapdragon 888 SoC, trong khi chiếc còn lại sẽ trang bị chip Snapdragon 870.

Với con chip mạnh mẽ nhất thế giới Android hiện nay, thì máy hứa hẹn sẽ mang lại một hiệu năng ổn định và chẳng ngán bất kỳ tựa game hot nào. Nó cũng sẽ sử dụng bộ nhớ LPDDR5 và bộ nhớ flash UFS 3.1.

Xiaomi Redmi K40 sẽ có hiệu năng mạnh mẽ với con chip Snapdragon 888

Camera

Theo thông tin mới rò rỉ từ trang Weibo của Redmi thì thiết kế cụm camera sau của Redmi K40 sẽ đúng với những rò rỉ gần đây. Máy sẽ có cụm camera hình chữ nhật được bo tròn bốn góc, bên trong sẽ là ba camera bao gồm camera chính, góc rộng và macro.

Về camera thì thiết kế và số lượng cảm biến trên cả hai phiên bản sẽ không có quá nhiều sự khác biệt, chủ yếu đến từ cảm biến chính 108 MP ở phiên bản Pro.

Hình ảnh rò rỉ cụm camera sau Redmi K40

Màn hình

Thông tin mới nhất cho thấy kết xuất độ nét cao của Redmi K40 sắp ra mắt, hình ảnh này về cơ bản giống với những hình ảnh render trước đó nhưng rõ ràng hơn. Redmi K40 sẽ có thiết kế hoàn toàn khác so với thế hệ trước với đục lỗ ở giữa chỉ 2.8mm (nhỏ nhất hiện nay) và một màn hình thẳng. 

Theo báo cáo, màn hình Redmi K40 sẽ là màn hình OLED làm từ vật liệu phát quang Samsung E4, hỗ trợ tốc độ làm tươi cao 120Hz. 

Kết quả hình ảnh cho render sắc nét của Redmi K40

Mức giá dự kiến theo cấu hình

Công ty đã tiết lộ rằng giá khởi điểm của Redmi K40 là 2999 nhân dân tệ (463 USD). Tuy nhiên, mức giá này là dành cho phiên bản Snapdragon 888, phiên bản Snapdragon 870 sẽ rẻ hơn.

Có vẻ như Redmi đang tìm kiếm ý kiến ​​của người mua. Cũng có khả năng Redmi sẽ áp dụng cả hai phiên bản cho các thị trường khác nhau. Hiện tại, chúng ta không thể biết Redmi K40 có đi kèm bộ sạc hay không.

Redmi K40 sẽ được sử dụng con chip Snapdragon 870

Nguồn: gizmochina.com

Xem thêm:

  • Smartphone trang bị Snapdragon 888 giá rẻ nhất sẽ được Redmi ra mắt
  • Xiaomi là hãng của nước nào? Có tốt không? Có nên mua không?
  • Những lý do đồ gia dụng Xiaomi được ưa chuộng

Bạn nghĩ như thế nào về điện thoại Xiaomi Redmi K40 này, hãy cho Điện máy XANH biết ý kiến của bạn nhé!

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn