Có hẳn trailer Lisa (BLACKPINK) trở thành cố vấn của show thực tế "Idol Producer 3" luôn rồi này!

Cách đây vài ngày, nhiều blogger xứ Trung đưa tin rằng phía iQiyi đã mời Lisa gia nhập đội hình huấn luyện viên năm nay của Idol Producer 3 (Produce 101 phiên bản Trung Quốc). Theo đó, "cỗ máy nhảy" BLACKPINK sẽ tham gia với tư cách huấn luyện viên cùng 2 nghệ sĩ khác là Cúc Tịnh Y và Tiểu Quỷ (Nine Percent).

Trong khi phía công ty chủ quản của Lisa là YG Entertainment vẫn "im thin thít" trước thông tin này, thì mới đây nhà sản xuất của Idol Producer bất ngờ tung ra trailer của Lisa, khiến nhiều người hâm mộ vô cùng phấn khích và càng có bằng chứng để khẳng định "em út BLACKPINK" đã đồng ý tham gia vào line-up huấn luyện viên cho chương trình.

Trailer Lisa (BLACKPINK) trở thành HLV cho chương trình "Idol Producer 2" của Trung Quốc.

Lisa (BLACKPINK) được biết đến là "cỗ máy nhảy" trong giới idol nữ Kpop. Cô từng chứng minh khả năng thuộc động tác "thần đồng" của mình khi nhảy chắc mẩm vũ đạo của Red Velvet, TWICE chỉ sau một lần xem. Bên cạnh đó, "em út BLACKPINK" cũng có thể hiện sự đáng yêu, năng động khi nhảy cover hay điệu nhảy xu hướng, nhờ đó mà Lisa đã mang về một lượng fan vô cùng hùng hậu.

8c3bd1c8363384f409d180e4e1e65662

bao-anh-dien-trang-phuc-muon-y-tuong-tu-lisa-blackpink-ai-boc-lu-900383

Blackpink-Lisa-Outfit-Music-Core-Concert

Lisa (BLACKPINK) được đánh giá là nữ idol có những bước nhảy đỉnh nhất tại Kpop.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn