Sau gần 1 tuần ra vùng lũ, hiện tại Thủy Tiên đã trở về Sài Gòn.

Vừa trở về Sài Gòn, Thủy Tiên đã được rất đông người hâm mộ tới đón ngay tại sân bay. Người hâm mộ vô cùng lo lắng khi nhìn thấy thần tượng trông tiều tụy, gầy đi sau chỉ gần 1 tuần vào vùng lũ.

  • Thủy Tiên đã nhận được hơn 100 tỷ đồng tiền ủng hộ, hy vọng không bị mắng chửiĐọc ngay

Trên một diễn đàn mạng xã hội mới đây cũng chia sẻ một số hình ảnh và clip ngắn ghi lại khoảnh khắc Thủy Tiên có mặt tại sân bay khi trở về Sài Gòn. Trong số những đoạn clip được đăng tải, khoảnh khắc Thủy Tiên vừa ngồi vừa gãi nốt đỏ sưng to ở chân khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng.  

Cận cảnh đôi chân bị nổi đầy nốt của Thủy Tiên sau nhiều ngày ở vùng lũ.

Dù ngứa nhưng Thủy Tiên vẫn cười tươi khi trợ lý đặt cho cô biệt danh mới là “cô Tiên gãi ghẻ”. Thủy Tiên vừa cười vừa nói, gãi vết này cũng lạ lắm. Trước sự lầy lội của Thủy Tiên, trợ lý không biết làm gì chỉ đành nói “vậy là ghẻ rồi”. 

Lộ chân nổi đầy chấm đỏ bàn tay thì tróc da nhăn nheo vì ngâm nước quá lâu, Thủy Tiên được trợ lý đặt biệt danh mới “cô Tiên ghẻ” - Ảnh 3.

Trước đó, trên trang cá nhân, Thủy Tiên cũng đăng tải hình ảnh đôi bàn tay bị tróc da, nhăn nheo vì ngâm nước quá nhiều. Hình ảnh này khiến người hâm mộ không khỏi xót xa.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show('admzonek1broje0') });

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn