Đoạn clip Hồ Văn Cường ho sặc sụa sau cánh gà trong lúc chờ Phi Nhung biểu diễn đang nhận được nhiều sự chú ý của khán giả.

Ồn ào giữa Phi Nhung với con trai nuôi Hồ Văn Cường vẫn đang nhận được rất nhiều sự chú ý của khán giả. Mặc dù cả hai mẹ con đã lên tiếng giải thích mọi chuyện nhưng có vẻ cư dân mạng vẫn chưa cảm thấy thỏa đáng. Chưa kể không ít người trong giới nghệ thuật cũng bất ngờ lên tiếng, bày tỏ sự bức xúc về sự việc lần này của Phi Nhung.

Trong khi vụ việc tiền cát-sê của Hồ Văn Cường suốt 5 năm qua vẫn chưa có dấu hiệu lắng xuống thì mới đây, cư dân mạng bất ngờ chuyền tay nhau đoạn clip Hồ Văn Cường đi diễn cùng với Phi Nhung trong một chương trình có rất đông khán giả. Điều đáng nói là đoạn clip này được cắt ra từ video livestream của Hồ Văn Cường, lúc này chàng ca sĩ nhí đang gặp trục trặc về sức khỏe, ho rất nhiều nhưng vẫn đi hát để phục vụ khán giả.

Mặc dù chưa rõ đoạn clip này được Hồ Văn Cường livestream vào thời điểm nào. Tuy nhiên đã có không ít cư dân mạng vin vào ồn ào những ngày qua và chỉ trích Phi Nhung không ngừng, đồng thời thể hiện sự thương xót dành cho Hồ Văn Cường.

Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có nhiều ý kiến lên tiếng bênh vực khi cho rằng Hồ Văn Cường đã thể hiện đúng tinh thần của một nghệ sĩ, dù đang không được khỏe nhưng vẫn hết mình đi hát để phục vụ khán giả mà không bỏ show diễn. Thế nên không thể dựa vào ồn ào vừa qua để chỉ trích Phi Nhung.

Lộ clip Hồ Văn Cường ho sặc sụa nhưng vẫn đi diễn giữa ồn ào với Phi Nhung, thực hư thế nào?

Hồ Văn Cường đứng trong "cánh gà" ho sặc sụa chờ chuẩn bị ra giờ diễn.

Lộ clip Hồ Văn Cường ho sặc sụa nhưng vẫn đi diễn giữa ồn ào với Phi Nhung, thực hư thế nào?

Nam ca sĩ nhí hé lộ cảnh Phi Nhung đang diễn trước rất đông khán giả.

Hiện tại, đoạn clip Hồ Văn Cường đứng sau cánh gà ho sặc sụa chờ lên diễn vẫn đang nhận được rất nhiều sự chú ý của khán giả.

Xuân Kỳ

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn