Mai Ngô, Quỳnh Châu, Thủy Tiên, Bùi Quỳnh Hoa là bộ tứ quyền lực của Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023!

Miss International Queen Vietnam 2023 là show thực tế dành cho các mỹ nhân chuyển giới đang được trông đợi nhất năm nay. Sau bao ngày "nhá hàng" vị trí giám khảo, ban tổ chức cuối cùng đã công bố 4 vị trí HLV quan trọng nhất chương trình mùa mới, bao gồm: Á hậu Huỳnh Phạm Thủy Tiên, Á hậu Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Á hậu Mai Ngô và Quán quân Siêu mẫu quốc tế Bùi Quỳnh Hoa.

Lộ diện 4 HLV Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023: Nhà Hoàn Vũ - Sen Vàng chính thức đối đầu! - Ảnh 1.

4 HLV Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023 - Ảnh: BTC

Á hậu Thủy Tiên

Vừa lên ngôi Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022cách đây 6 tháng nhưng Thủy Tiên đã được giao trọng trách quan trọng ở Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023. Người đẹp chính là HLV trẻ tuổi nhất chương trình và cũng là đại diện của nhà Hoàn vũ tại cuộc thi năm nay.

Lộ diện 4 HLV Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023: Nhà Hoàn Vũ - Sen Vàng chính thức đối đầu! - Ảnh 2.

Á hậu Thủy Tiên đại diện nhà Hoàn vũ làm HLV tại Miss International Queen Vietnam 2023 - Ảnh: BTC

Á hậu Quỳnh Châu

Chế Nguyễn Quỳnh Châu từng có kinh nghiệm chinh chiến ở nhiều cuộc thi nhan sắc, nhẵn mặt trên các sàn diễn thời trang trong nước. Ngoài công việc người mẫu, người đẹp 9X còn tham gia đóng quảng cáo, tham gia game show, làm MC song ngữ, đóng phim. Gần nhất, cô đã lên ngôi Á hậu 1 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022.

Lộ diện 4 HLV Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023: Nhà Hoàn Vũ - Sen Vàng chính thức đối đầu! - Ảnh 3.

Á hậu Quỳnh Châu là gương mặt không còn xa lạ với fan sắc đẹp - Ảnh: BTC

Sự xuất hiện của Quỳnh Châu - Á hậu đại diện nhà Sen Vàng ở "ghế nóng" cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023 khiến fan sắc đẹp phấn khích, xem Quỳnh Châu là đối thủ chủ chốt của Thủy Tiên lần này. Nguyên nhân là bởi cả hai đại diện cho 2 công ty quản lý những Hoa hậu, Á hậu đình đám nhất V-Biz hiện nay nên chắc chắn sẽ có trận tranh đấu quyết liệt trong chương trình.

Quán quân Siêu mẫu quốc tế Bùi Quỳnh Hoa

Bùi Quỳnh Hoa là học trò cưng của Hương Giang, xuất sắc giành giải Vàng tại Siêu mẫu Việt Nam 2018. Sau chương trình, người đẹp đã hoạt động tích cực trên các sàn diễn thời trang, thử sức ở nhiều đấu trường nhan sắc khác nhau. Gần nhất, cô đã trở thành là đại diện thứ 2 của Việt Nam chiến thắng ở ngôi vị cao nhất cuộc thi Siêu mẫu quốc tế (Super Model International). Vừa thi đấu và giành chiến thắng trên đất Thái, Bùi Quỳnh Hoa tự tin có nhiều kinh nghiệm hỗ trợ tìm ra Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam có thể đại diện đất nước chinh chiến tại xứ Chùa Vàng. Cô nàng từng lọt top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, được coi là gương mặt thành công bước ra từ chương trình của nhà Hoàn vũ.

Lộ diện 4 HLV Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023: Nhà Hoàn Vũ - Sen Vàng chính thức đối đầu! - Ảnh 4.

Bùi Quỳnh Hoa - học trò Hương Giang tự tin sẽ truyền được kinh nghiệm cho thế hệ Miss International Queen Vietnam 2023 - Ảnh: BTC

Á hậu Mai Ngô

12 năm kể từ khi bắt đầu hoạt động nghệ thuật, Mai Ngô đã từng chinh chiến không biết bao nhiêu cuộc thi nhan sắc. Nhờ sự cá tính cùng loạt phát ngôn "chẳng sợ ai" để đời, người đẹp từ lâu đã được xem là ngôi sao của truyền hình thực tế. Vừa lên ngôi Á hậu 4 của Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 từ nhà Sen Vàng, Mai Ngô đã phần nào tích lũy thêm kinh nghiệm cho mình, để truyền đạt đến thế hệ thí sinh của Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023.

Lộ diện 4 HLV Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023: Nhà Hoàn Vũ - Sen Vàng chính thức đối đầu! - Ảnh 5.

Liệu Mai Ngô vẫn "drama" dù đã lên ngôi Á hậu? - Ảnh: BTC

Phải nói rằng, vai trò HLV là vô cùng quan trọng trong các chương trình thực tế bởi đây là những người giữ trọng trách dẫn dắt, đào tạo ra những thế hệ tài năng và tìm đại diện Việt Nam tham giaMiss International Queen tại Thái Lan. Việc chọn những gương mặt trẻ, đa phần lần đầu ngồi "ghế nóng" của ekip Hương Giang khiến khán giả không khỏi bất ngờ.

Giải thích về điều này, Hương Giang - host chính của chương trình chia sẻ: "Việc trao nhiệm vụ, trọng trách HLV cho những người trẻ là quyết định táo bạo của ban tổ chức. Nhưng các bạn ấy hầu như đã tham gia các cuộc thi sắc đẹp ở độ tuổi từ rất sớm nên sẽ có nhiều kinh nghiệm, truyền cảm hứng đến thí sinh. Ngoài ra, họ cũng sẽ có tinh thần máu lửa bảo vệ thí sinh của mình".

Người hâm mộ truyền hình thực tế đang đếm ngược từng ngày chờ đợi Miss International Queen Vietnam 2023chính thức lên sóng để theo dõi màn thể hiện của 4 HLV trẻ tuổi.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn