Ngoài ra, “mẹ một con” cũng khiến dân tình lo lắng khi lộ thân hình cò hương, xuống sắc.

Trang tin giải trí Sohu đưa tin, cánh săn ảnh mới đây đã chụp được một số khoảnh khắc Đường Yên làm việc tại studio quay quảng cáo. 

  • Nhan sắc thật của Đường Yên gây thất vọng vì lộ dấu hiệu lão hóa rõ nét, khác hẳn hình ảnh được chỉnh sửa kỹ lưỡngĐọc ngay

Trong quảng cáo lần này, “mẹ một con” diện đồ khá táo bạo và gợi cảm, khoe khéo bờ vai cùng tấm lưng nuột nà. Người đẹp liên tục xoay và tạo dáng chuyên nghiệp trước ống kính máy quay.

Từ những bức hình được truyền thông đăng tải, có vẻ như thời điểm hiện tại Đường Yên đã gầy hơn sau khi sinh con rất nhiều. Khi diện đầm hở táo bạo, Đường Yên vô tình để lộ thân hình cò hương với phần xương bả vai hiện rõ. Cư dân mạng cho rằng, Đường Yên nên tăng thêm vài cân nữa thì mới đẹp hoàn hảo.

Lộ khoảnh khắc Đường Yên tỏ thái độ khó chịu tới mức cau có mặt mày với các nhân viên - Ảnh 2.

Sau khi nghỉ ngơi một lát, Đường Yên lại quay trở về vị trí đứng trước máy quay. Đầu tiên, nữ diễn viên cúi đầu kiểm tra trang phục. Tuy nhiên, không hiểu có chuyện gì mà Đường Yên nhanh chóng nhíu chặt lông mày tỏ vẻ không hài lòng. Tiếp đó, nữ diễn viên tiến thẳng về phía thợ trang điểm

Lộ khoảnh khắc Đường Yên tỏ thái độ khó chịu tới mức cau có mặt mày với các nhân viên - Ảnh 3.

Đây cũng là lần hiếm hoi, Đường Yên tỏ thái độ khó chịu ra mặt với nhân viên. Nhiều người cho rằng, chắc hẳn phải có điều gì đó nghiêm trọng xảy ra nên mới khiến người như Đường Yên phải cau có mặt mày tới như vậy.

Nguồn: Sohu

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show('admzonek1broje0') });

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn