Thảo Vân đã quá quen mặt với người xem truyền hình khi là MC kì cựu của Gặp Nhau Cuối Tuần, Ký Ức Vui Vẻ hay Gặp Nhau Cuối Năm. Cô còn là vợ cũ của nghệ sĩ Công Lý, đồng thời có với anh một cậu con trai.

Thảo Vân đã quá quen mặt với người xem truyền hình khi là MC kì cựu của Gặp Nhau Cuối Tuần, Ký Ức Vui Vẻ hay Gặp Nhau Cuối Năm. Cô còn là vợ cũ của nghệ sĩ Công Lý, đồng thời có với anh một cậu con trai.

Thảo Vân là MC quen mặt với các khán giả truyền hình. (Ảnh: FB Thảo Vân) 

Cô và nghệ sĩ Công Lý có với nhau một con chung. (Ảnh: Dân Việt)

Mới đây, trên trang cá nhân, MC Thảo Vân đã chia sẻ về tình huống khá khó xử khi nói chuyện với con trai của mình (biệt danh là Tít). Dù thể hiện thái độ lạc quan và coi đó là câu chuyện vui song không ít người lại tỏ ra lo lắng cho sức khỏe của cô.

“Nhìn cũng không đến nỗi nào mà đầu óc giờ chán quá. Ai lại nói hôm trước hôm sau quên như chưa bao giờ nói ra điều ấy, luôn rơi vào trạng thái sửng sốt và ngơ ngác ‘Ơ thế à!’. Và hôm qua hỏi con trai rất cẩn thận là sao con lại đặt tên AirPods của con là GB. Bạn ấy rất nhẹ nhàng ‘Tên con thôi mẹ, Gia Bảo mà’.” – MC Thảo Vân viết. 


Nữ MC chia sẻ việc không nhớ được tên con trai. (Ảnh: FB Thảo Vân)


Cô thừa nhận trí nhớ thời gian gần đây rất kém. (Ảnh: FB Thảo Vân)

Bên dưới phần bình luận, cô cho biết mình nhiều lúc còn quên cả tên khai sinh của con trai và thừa nhận điều này liên quan đến căn bệnh mình đang mắc. MC Thảo Vân còn cho rằng ở độ tuổi U60 của mình, ngay cả khi không bị bệnh thì có chút nhớ nhớ, quên quên là chuyện bình thường nhưng đến mức không nhớ cả tên con thì chắc ít người như cô.

Rất nhiều bạn bè, người hâm mộ đã vào động viên MC Thảo Vân và bản thân cô cũng khẳng định mình chấp nhận điều này vì đang bị bệnh. Nữ MC còn cho hay con trai Tít rất thông cảm với tình trạng này của mẹ.

 

Nhiều người động viên và hi vọng cô sẽ giữ gìn sức khỏe. (Ảnh: Chụp màn hình FB Thảo Vân)


Con trai nữ MC rất hiểu cho bệnh tình của mẹ. (Ảnh: FB Thảo Vân)

Như vậy, đã 8 năm trôi qua kể từ lần đầu tiên MC Thảo Vân thông báo bị mắc căn bệnh teo thùy não trái. Điều này đã làm cuộc sống của cô bị xáo trộn khá nhiều, nhất là việc hay quên khiến công việc bị ảnh hưởng.

Mặc dù vậy, người hâm mộ vẫn luôn thấy MC Thảo Vân giữ thái độ lạc quan, tích cực trong cách nhìn nhận mọi việc: “Tôi từng nghĩ đến tình huống xấu đó là có thể một ngày nào đó mình sẽ không nhớ gì về những người thân yêu của mình nữa, đặc biệt là con trai của mình.

Tất nhiên tôi không dám nghĩ nhiều về điều tồi tệ đó. Tôi mà cứ nghĩ nhiều về điều đó chắc tôi sẽ không sống nổi mất. Nhiều khi tôi cứ tự an ủi mình: ‘Thôi, cuộc sống mà, cái gì đến sẽ phải đến. Cứ vui vẻ để tận hưởng những gì ta nhận được ngày hôm nay’.” – cô tâm sự.

 

MC Thảo Vân đã 8 năm sống cùng căn bệnh hiếm ở độ tuổi của cô. (Ảnh: FB Thảo Vân) 

Thái độ lạc quan của cô trước mọi việc khiến nhiều người nể phục. (Ảnh: FB Thảo Vân)

Hiện tại, MC Thảo Vân vẫn đang trải qua những ngày tháng hạnh phúc bên cạnh con trai. Hi vọng sức khỏe của cô sẽ sớm ổn định, tình trạng có thể cải thiện tốt hơn.

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn