Loạt ảnh tạo hình của Hyun Bin trong bộ phim Crash landing of love đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả.

Bộ phim Crash landing of love hiện đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả cũng như giới truyền thông khi tác phẩm truyền hình này có sự góp mặt của bộ đôi diễn viên đình đám Hyun BinSon Ye Jin.

Lộ tạo hình quân nhân siêu đẹp trai của Hyun Bin trong phim mới đóng cùng với Son Ye Jin: "Soái" thế này ai làm lại anh! - Ảnh 1.

Hyun Bin và Son Ye Jin đảm nhận vai chính trong phim Crash landing of love.

Ngay từ thời điểm bấm máy, nhà sản xuất của Crash landing of love gần như không hề tiết lộ bất kỳ hình ảnh nào trong quá trình ghi hình cho bộ phim. Ở mỗi địa điểm quay, các thành viên trong e-kip đều túc trực xung quanh để yêu cầu khán giả không được chụp lén và phát tán, thế nên phim đã trải qua khoảng thời gian dài bấm máy nhưng khán giả vẫn không hề có bất kỳ thông tin hay ảnh hậu trường của các diễn viên trong phim.

Tuy nhiên mới đây, mạng xã hội Weibo bất ngờ tung ra loạt ảnh của Hyun Bin trong bộ trang phục quân nhân. Loạt ảnh được người hâm mộ chụp được vào thời điểm đoàn làm phim Crash landing of love thực hiện các cảnh quay tại Mông Cổ hồi cuối tháng 9. Mặc dù những bức ảnh không được sắc nét, mờ, sạn, tuy nhiên khán giả vẫn dễ dàng nhận thấy vẻ ngoài siêu điển trai của Hyun Bin trong bộ phim này.

Lộ tạo hình quân nhân siêu đẹp trai của Hyun Bin trong phim mới đóng cùng với Son Ye Jin: "Soái" thế này ai làm lại anh! - Ảnh 2.

Lộ tạo hình quân nhân siêu đẹp trai của Hyun Bin trong phim mới đóng cùng với Son Ye Jin: "Soái" thế này ai làm lại anh! - Ảnh 3.

Lộ tạo hình quân nhân siêu đẹp trai của Hyun Bin trong phim mới đóng cùng với Son Ye Jin: "Soái" thế này ai làm lại anh! - Ảnh 4.

Hình ảnh Hyun Bin trong bộ quân nhân, ghi hình lúc nữa đêm được người hâm mộ chụp được.

Ngay sau khi bức ảnh được đăng tải, không ít người hâm mộ phải "rần rần" vẻ ngoài cực "soái" của Hyun Bin: "Hóng phim thật sự", "Hyun Bin sẽ làm điên đảo các chị em khi phim lên sóng", "Đúng phim mà mình thích rồi!", "Những tấm ảnh mờ tịt nhưng vẫn không thể che được visual của Hyun Bin".

Crash landing of love là bộ phim kể về câu chuyện tình yêu lãng mạn giữa một nữ thừa kế giàu có hàng đầu Hàn Quốc - Yoon Se Ri (Son Ye Jin thủ vai) và sĩ quan quân nhân Bắc Hàn - Ri Jung Hyuk (Hyun Bin). Trong một lần nhảy dù, Se Ri buộc phải đáp xuống Bắc Hàn vì gặp phải trận gió lớn. Cuối cùng, họ phải lòng đối phương sau khi che chở, bảo vệ lẫn nhau.

Lộ tạo hình quân nhân siêu đẹp trai của Hyun Bin trong phim mới đóng cùng với Son Ye Jin: "Soái" thế này ai làm lại anh! - Ảnh 5.

Hyun Bin và Son Ye Jin sẽ yêu nhau trong phim Crash landing of love.

Crash landing of love dự kiến lên sóng vào tháng 11 tới đây.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show('admzonek1broje0') });

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn