Ngươi ta vẫn cho rằng, Sulli tự kết thúc cuộc đời mình vì căn bệnh trầm cảm. Thế nhưng một tình tiết mới được cảnh sát phát hiện gần đây lại đặt nghi vấn ngược lại.

Ngươi ta vẫn cho rằng, Sulli tự kết thúc cuộc đời mình vì căn bệnh trầm cảm. Thế nhưng một tình tiết mới được cảnh sát phát hiện gần đây lại đặt nghi vấn ngược lại.

Sulli - trái đào nhỏ từng được showbiz Hàn "nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa" bỗng chốc biến thành con ghẻ sau vài năm ồn ào tình ái. Nữ ca sĩ, diễn viên xinh đẹp bình hàng nghìn người chỉ trích trên mạng xã hội vì mối quan hệ với chàng trai hơn mình nhiều tuổi và những hành động kỳ dị không đúng chuẩn mực. Vì lẽ đó, Sulli từng nhiều lần tiết lộ mình quá mệt mỏi, kiệt sức rồi nhưng không ai chịu nghe cô nói.

Chỉ đến khi người con gái xinh đẹp ấy ra đi trong cô độc tại nhà riêng người ta mới hốt hoảng nhìn lại cách đối xử trước kia với cô quá tàn nhẫn. Nhưng sự ra đi của Sulli còn nhiều uẩn khúc. Mới đây, trang Daily News Hàn Quốc ngày 18/10 đưa tin về việc, giới chức trách mới đây đã tìm ra một tình tiết bất thường trong vụ Sulli. Theo đó, trong ngày tìm thấy cô tại nhà riêng, cảnh sát cũng thu thập được một hộp đựng thực phẩm tươi sống được giao hàng tới. 

Được biết, hiện nay dịch vụ giao thực phẩm tươi vào sáng sớm đang rất thịnh hành đối với những người trẻ độc thân hoặc gia đình khá giả ở Hàn Quốc. Theo đó, thay vì phải ra siêu thị hay chợ vào sáng sớm, người dân Hàn Quốc hiện giờ có thể đặt hàng thực phẩm tươi sống qua mạng từ tối hôm trước và nhận được hàng ngay buổi sáng hôm sau. 

Rất nhiều nghi vấn được đặt ra cho rằng, nếu như Sulli đã có ý định tự kết thúc đời mình từ trước, vậy lý do vì sao cô vẫn đặt hàng thực phẩm tươi sống để họ giao hàng tới vào sáng hôm sau. Chiếc hộp được cảnh sát tìm thấy ngay trước cửa nhà cùng vào thời điểm phát hiện ra Sulli. 

Trước đó, giới chức cảnh sát đã đưa ra nghi vấn cho rằng, Sulli ra đi vì trầm cảm, bởi họ không phát hiện ra dấu hiệu của việc đột nhập từ bên ngoài. Tuy nhiên, một số ý kiến cho rằng, nếu Sulli thực sự bị trầm cảm nặng, cô ấy sẽ không đặt mua thực phẩm tươi sống cho ngày mai. 

Một cư dân mạng bình luận: "Tôi hiểu rằng nếu bị trầm cảm, sự thèm ăn của bạn sẽ giảm, như vậy việc Sulli đặt đồ ăn có nghĩa là cô ấy vẫn còn cảm giác thèm ăn, điều đó chứng tỏ chứng trầm cảm của Sulli có thể không nghiêm trọng như nhiều người nghĩ".

Hiện tại, số tài sản mà Sulli để lại khá lớn, ngoài tiền tiết kiệm gửi ngân hàng và trang sức có giá trị, Sulli còn có căn biệt thự thuộc khu đất Seongnam mà giới kinh doanh, chính trị lựa chọn mua, giá thấp nhất là khoảng 30 triệu tệ (105 tỷ đồng) một căn.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn